Pháp Luật Plus - Nghệ An ra Công điện khẩn phòng chống dịch cúm gia cầm

Nghệ An ra Công điện khẩn phòng chống dịch cúm gia cầm

0
Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An yêu cầu thủ trưởng các địa phương phối hợp tập trung dập tắt ổ dịch, không để dịch lây lan ra diện rộng.
Hình minh họa. (Nguồn: Internet)
Hình minh họa. (Nguồn: Internet)

UBND tỉnh Nghệ An vừa có công điện khẩn số 03 ngày 7/2/2017 về việc tập trung triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch cúm gia cầm trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, từ ngày 15/01/2017 đến ngày 2/2/2017, trên địa bàn tỉnh đã xảy ra 03 ổ dịch cúm gia cầm H5N1 tại huyện Đô Lương và huyện Diễn Châu làm nhiều gia cầm ốm, chết buộc phải tiêu hủy.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu thủ trưởng các địa phương và sở, ban ngành liên quan phối hợp tập trung dập tắt ổ dịch, không để dịch lây lan ra diện rộng.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Chi cục Chăn nuôi và Thú y, Trạm kiểm dịch Bắc Nghệ An, Sở Y tế, Công an tỉnh… phối hợp theo dõi nắm tình hình và có biện pháp xử lý, hạn chế lây lan dịch bệnh.

Tăng cường công tác giám sát, phát hiện nhanh các trường hợp gia cầm mắc bệnh để xử lý ổ dịch trong diện hẹp.

Ngô Toàn

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hết hiệp 1, U22 Việt Nam 3-0 U22 Campuchia: Đức Chinh tỏa sáng, in dấu cả 3 bàn thắng

Những phút cuối hiệp 1, Đức Chinh tiếp tục lập công (ở phút bù giờ) bằng pha đánh đầu cận thành, nâng tỉ số lên 3-0 cho U22 Việt Nam.

Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến

An nhiên tự tại, làm thế nào để đứng vững giữa dòng đời nghiệt ngã…Câu trả lời không ở đâu xa, tôi sẽ kể dưới đây với bạn.

U22 Việt Nam - U22 Campuchia: Vé chung kết trong tầm tay?

U22 Việt Nam vốn nhiều kinh nghiệm, đồng đều hơn. Vì vậy, vé vào chung kết được dự đoán là sẽ nằm trong tầm tay đoàn quân của HLV Park Hang Seo.

Bao giờ điện ảnh Việt có phim trường đúng nghĩa?

Phải "nhặt sạn" bối cảnh... Rất nhiều nguyên nhân đến từ việc thiếu phim trường chuyên nghiệp đã cản bước chân những người yêu điện ảnh Việt.