Nghệ An: Phát hiện bé trai bị bỏ rơi bên bãi đậu xe

0
4h30’ sáng, anh Hồng chở chị gái đi qua tượng đài Chiến Thắng thì nghe tiếng trẻ con khóc, dừng lại kiểm tra anh phát hiện 1 bé trai.

Ngày 12/8, thông tin từ UBND xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một bé trai bị bỏ rơi. Bé trai gàn 1 tuổi, sức khỏe bình thường.

anh2

Sức khỏe cháu bé hoàn toàn bình thường, hiện cháu đang được chăm sóc tại trạm y tế xã Mỹ Sơn.

Thông tin ban đầu cho biết vào khoảng 4h30’ ngày 12/8, tại bãi đậu xe tượng đài Chiến Thắng xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương bên cạnh quốc lộ 15A, người dân đã phát hiện một bé trai khoảng 7 tháng tuổi bị bỏ rơi đang khóc. Người phát hiện là anh Dương Bá Hồng.

Theo đó, trên đường chở chị gái xuống TP Vinh để khám bệnh. Khi đi qua khu vực tượng đài Chiến Thắng thì anh nghe tiếng khóc của cháu bé. Ngay lập tức anh và chị gái dừng lại,  phát hiện một bé trai khoảng gần 1 tuổi, sức khoẻ bình thường.

Kiểm tra tại chỗ, anh phát hiện bên cạnh cháu có 1 tờ giấy ghi “nhờ người nuôi dưỡng”, 1 phong bì trong đó có 1 triệu đồng, 1 túi ba lô màu đỏ đựng các vật dụng gồm: quần, áo, khăn, bình sữa…

Ngay sau khi phát hiện, anh đã báo với chính quyền xã Mỹ Sơn. Hiện nay, UBND xã Mỹ Sơn đang làm các thủ tục theo quy định và tạm thời giao cho trạm y tế xã chăm sóc cháu.

Quang Phong

Bình luận

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Nếu ai đã từng đến Mộc Châu chắc hẳn không quên được những vẻ đẹp tuyệt sắc mùa hoa xứ lạnh.

Ralf Rangnick là ai?

Đối với người hâm mộ của giải Ngoại Hạng Anh, có lẽ ở thời điểm hiện nay câu hỏi “hot” nhất là: Huấn luyện viên mới thay thế cho Solskjaer là ai?

Castle Neuschwanstein: Lâu đài thực trong truyện cổ tích

Neuschwanstein là nguyên mẫu của tòa lâu đài trong logo bất hủ của hãng Walt Disney

Đại lễ tưởng niệm lần thứ 713 ngày Đức Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn

Đại lễ tưởng niệm lần thứ 713 Đức vua - Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn và 10 năm ngày cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Thanh Tứ viên tịch.

Xem thêm

Quốc tế