Pháp Luật Plus - Nghệ An: Phát hiện bé trai bị bỏ rơi bên bãi đậu xe

Nghệ An: Phát hiện bé trai bị bỏ rơi bên bãi đậu xe

0
4h30’ sáng, anh Hồng chở chị gái đi qua tượng đài Chiến Thắng thì nghe tiếng trẻ con khóc, dừng lại kiểm tra anh phát hiện 1 bé trai.

Ngày 12/8, thông tin từ UBND xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một bé trai bị bỏ rơi. Bé trai gàn 1 tuổi, sức khỏe bình thường.

anh2

Sức khỏe cháu bé hoàn toàn bình thường, hiện cháu đang được chăm sóc tại trạm y tế xã Mỹ Sơn.

Thông tin ban đầu cho biết vào khoảng 4h30’ ngày 12/8, tại bãi đậu xe tượng đài Chiến Thắng xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương bên cạnh quốc lộ 15A, người dân đã phát hiện một bé trai khoảng 7 tháng tuổi bị bỏ rơi đang khóc. Người phát hiện là anh Dương Bá Hồng.

Theo đó, trên đường chở chị gái xuống TP Vinh để khám bệnh. Khi đi qua khu vực tượng đài Chiến Thắng thì anh nghe tiếng khóc của cháu bé. Ngay lập tức anh và chị gái dừng lại,  phát hiện một bé trai khoảng gần 1 tuổi, sức khoẻ bình thường.

Kiểm tra tại chỗ, anh phát hiện bên cạnh cháu có 1 tờ giấy ghi “nhờ người nuôi dưỡng”, 1 phong bì trong đó có 1 triệu đồng, 1 túi ba lô màu đỏ đựng các vật dụng gồm: quần, áo, khăn, bình sữa…

Ngay sau khi phát hiện, anh đã báo với chính quyền xã Mỹ Sơn. Hiện nay, UBND xã Mỹ Sơn đang làm các thủ tục theo quy định và tạm thời giao cho trạm y tế xã chăm sóc cháu.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...
Sách nói còn xa lạ với người Việt

Sách nói còn xa lạ với người Việt

0
Báo PLVN có bài viết “số phận đìu hiu” của sách điện tử khi bị sách lậu chèn ép ở Việt Nam, sản xuất và lưu hành sách nói vẫn manh mún…

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Mỹ Huyền đăng quang tại Miss International Globe 2019

Xuất sắc giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết cuộc thi Miss International Globe 2019 vừa diễn ra tối 24/8 tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia.

Cả trường Ngoại thương bật cười vì câu nói ngây thơ của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Đây là lần đầu tiên cô trở về trường với cương vị Hoa hậu và nhận được sự đón nồng nhiệt từ thầy cô và bạn bè.