Nghệ An: Phát hiện bé trai bị bỏ rơi bên bãi đậu xe

0
4h30’ sáng, anh Hồng chở chị gái đi qua tượng đài Chiến Thắng thì nghe tiếng trẻ con khóc, dừng lại kiểm tra anh phát hiện 1 bé trai.

Ngày 12/8, thông tin từ UBND xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một bé trai bị bỏ rơi. Bé trai gàn 1 tuổi, sức khỏe bình thường.

anh2

Sức khỏe cháu bé hoàn toàn bình thường, hiện cháu đang được chăm sóc tại trạm y tế xã Mỹ Sơn.

Thông tin ban đầu cho biết vào khoảng 4h30’ ngày 12/8, tại bãi đậu xe tượng đài Chiến Thắng xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương bên cạnh quốc lộ 15A, người dân đã phát hiện một bé trai khoảng 7 tháng tuổi bị bỏ rơi đang khóc. Người phát hiện là anh Dương Bá Hồng.

Theo đó, trên đường chở chị gái xuống TP Vinh để khám bệnh. Khi đi qua khu vực tượng đài Chiến Thắng thì anh nghe tiếng khóc của cháu bé. Ngay lập tức anh và chị gái dừng lại,  phát hiện một bé trai khoảng gần 1 tuổi, sức khoẻ bình thường.

Kiểm tra tại chỗ, anh phát hiện bên cạnh cháu có 1 tờ giấy ghi “nhờ người nuôi dưỡng”, 1 phong bì trong đó có 1 triệu đồng, 1 túi ba lô màu đỏ đựng các vật dụng gồm: quần, áo, khăn, bình sữa…

Ngay sau khi phát hiện, anh đã báo với chính quyền xã Mỹ Sơn. Hiện nay, UBND xã Mỹ Sơn đang làm các thủ tục theo quy định và tạm thời giao cho trạm y tế xã chăm sóc cháu.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Phong thủy cửa và cổng ngôi nhà để sức khỏe dồi dào, tài lộc hanh thông

Tuy trong đó có không ít những yếu tốmang màu sắc mê tín nhưng cũng có những kinh nghiệm bổ ích mà khoa học cần chứng minh để kế thừa.

Nữ giảng viên tung clip đánh ghen chồng nổi tiếng sau 11 tháng đám cưới cổ tích

Tung toàn bộ bằng chứng chồng "cặp bồ" ngay khi mìnhsảy thai, nữ giảng viên Âu Hà My cũng tuyên bố chính thức chia tay người đàn ông bội bạc.

Thần bí tục lệ ướp xác của người Ai Cập cổ đại

Chính vì vậy, họ ướp xác những thi thể để giữ linh hồn của người chết được tiếp tục cuộc sống mới ở thế giới bên kia.

Long Thọ vùng đất anh hùng

Long Thọ là chứng nhân lịch sử đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nơi biết bao nhiêu anh hùng của dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ đất nước.

Xem thêm