Nghệ An: PCT huyện lên Facebook cảnh báo nhân dân về dự án bất động sản “ma”

0
PCT huyện ở Nghệ An đã đăng tải thông tin cảnh báo nhân dân về một dự án bất động sản “ma” trên Facebook cá nhân.

Vừa qua, tài khoản Facebook Phan Bình của ông Phan Văn Bình – PCT UBND huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An đã đăng tải thông tin cảnh báo nhân dân về một dự án bất động sản “ma” trên địa bàn đang được quảng cáo rầm rộ.

668

Thông tin cảnh báo được đăng tải trên Facebook cá nhân của PCT huyện.

Tài khoản Facebook cá nhân của của ông Phan Văn Bình viết: “Góc cảnh giác: Hiện nay trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn không có dự án được cơ quan có thẩm quyền chấp thuận gọi là SUỐI XANH như một số đối tượng mời gọi (hình dưới).

Đề nghị mọi tổ chức, cá nhân cẩn thận cảnh giác kẻo bị lợi dụng lại tiền mất, tật mang”. PCT UBND huyện Nghĩa Đàn cũng đăng kèm một số hình ảnh, gồm phối cảnh “dự án Suối Xanh”, những thông tin mô tả dự án, lời “mời gọi” mua đất nền ở dự án này.

Thông tin về cái được gọi là “dự án Suối Xanh” đang được lan truyền trên mạng xã hội với những lời mời gọi vô cùng hấp dẫn: “Chính thức ra mắt 19 lô đất nền dự án Suối Xanh giá chỉ từ 250 triệu đến 350 triệu cho một lô 250m2 đến 320m2.

Địa chỉ xóm Đông Hội - Nghĩa Hội - Nghĩa Đàn. Cách Quốc lộ 36 chỉ 250m;  cách ủy ban huyện 3,5km; gần các trung tâm hành chính và tiện ích khác… gắn liền với khe suối đá đẹp quanh năm tươi mát ôm lấy khu đất 8.000m2.

Là khu vui chơi mi ni cho toàn dự án. 12 lô đất đều 2 - 3 mặt tiền. Phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ với số vốn vừa phải.

Thích bình yên nhẹ nhàng lại không xa trung tâm huyện và thị xã, hoặc các nhà đầu tư lâu dài… Suối Xanh - nơi bình yên hạnh phúc. Liên hệ ngay để giữ chỗ và sở hữu cho mình một lô đất đắc địa nhé 0888-788-999”.

669

Phối cảnh được cho là của dự án Suối Xanh.

Nhiều hình ảnh liên quan đến dự án này cũng được đăng tải, trong đó chủ yếu là ảnh phối cảnh của cái gọi là “dự án Suối Xanh”.

Hình ảnh này thể hiện cụ thể 19 lô đất (có đánh số), có đường giao thông bao xung quanh, bên cạnh đó, còn có hệ thống thảm cỏ, cây xanh, hồ nước.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng huyện Nghĩa Đàn xác minh, xử lý theo quy định.

Quang Phong

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm