Nghệ An: Nữ giáo viên mầm non “mất tích” bí ẩn

0
Nữ giáo viên “mất tích” một cách bí ẩn, nhiều ngày qua người thân đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không có bất kỳ tung tích nào.

Người “mất tích” bí ẩn là cô Nguyễn Tú Anh (SN 1990, trú tại xã Tiến Thủy, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An), hiện là giáo viên Trường mầm non xã Tiến Thủy.

123

Cô Nguyễn Tú Anh người đã mất tích những ngày qua.

Theo nội dung trình báo của gia đình với Ban công an xã Tiến Thủy: Từ lúc 16h ngày 28/9 đến nay, cô giáo Nguyễn Tú Anh bỗng mất tích khỏi nhà. Gia đình đã tìm kiếm khắp nơi và gọi điện cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp của cô Tú Anh nhưng đến nay vẫn không có tung tích gì của cô giáo.

Theo thông báo tìm kiếm của Ban công an xã Tiến Thủy, cô giáo Nguyễn Tú Anh: cao khoảng 1,62m, nặng 47 kg, tóc thẳng dài quá vai. Công an xã Tiến Thủy (Quỳnh Lưu) phát thông báo truy tìm nạn nhân và đề nghị người dân ai biết Nguyễn Tú Anh đang ở đâu vui lòng liên hệ với gia đình hoặc cơ quan công an.  

Được biết, cô Tú Anh đã li hôn với chồng cách đây 4 năm, có một cô con gái 5 tuổi.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Thủy điện nhỏ, công hay tội?

Thủy điện nhỏ, công hay tội?

0
Ở những nơi rừng xanh núi đỏ đi cả ngày trời chưa tới. Cuộc tranh luận thủy điện có công hay có tội một lần nữa lại nổ ra.

Ngưỡng mộ eo thon của siêu mẫu hai con Candice Swanepoel

Dù đã qua hai lần sinh nở nhưng "thiên thần nội y" Candice Swanepoel vẫn sở hữu vòng eo thon thả đáng ngưỡng mộ.

Mỹ nhân xứ Samba Isabeli Fontana U40 vẫn rực lửa thanh xuân

Là một trong những người mẫu danh tiếng hàng đầu làng mốt Brazil, Isabeli Fontana vẫn quá đỗi nóng bỏng với ba vòng đầy đặn dù đã gần 40 tuổi.

Kết quả bóng đá hôm nay 22/10

Cập nhật kết quả bóng đá hôm nay 22/10, kết quả các trận đấu trong nước và quốc tế đêm qua, rạng sáng nay.

Những điểm nghỉ dưỡng lý tưởng để du ngoạn an toàn thời kỳ “bình thường mới”

Thời Covid-19, những điểm nghỉ dưỡng biệt lập, gần gũi thiên nhiên được xem như chốn “trú ngụ”an toàn, riêng tư và đầy thư giãn cho du khách.

Xem thêm