Pháp Luật Plus

Nghệ An: Làm việc ngoài đồng giữa trời dông, hai ngườibị sét đánh tử vong

0
Khi đang làm việc ngoài đồng thì cơn dông ập đến, đã có 2 trường hợp ở Nghệ An bị sét đánh tử vong.

Tối 17/5, trên địa bàn xã Thanh Đồng, huyện Thanh Chương, Nghệ An vừa xảy ra vụ việc một phụ nữ bị sét đánh chết. Nạn nhân là chị Trần Thị H. (SN 1976, trú xã Thanh Đồng).

set

Đã có 2 trường hợp ở Nghệ An bị sét đánh tử vong khi làm việc ngoài đồng lúc trời dông (ảnh minh họa).

Trước đó vào cuối chiều 17/5, khi chị H. đang làm việc ngoài đồng lúa cơn dông ập đến. Sau một tiếng nổ lớn kèm theo sấm chớp, người dân phát hiện chị H. ngã xuống cánh đồng. Người dân ứng cứu nhưng chị H đã không qua khỏi. Được biết, hoàn cảnh gia đình chị H. thuộc diện khó khăn trên địa phương.

Trước đó tại xã Tây Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An cũng xảy ra trường hợp bị sét đánh tử vong. Nạn nhân được xác định là ông Ngô Trí H. (70 tuổi, trú xã Tây Thành, huyện Yên Thành).

Cụ thể, vào khoảng 16h30’ ngày 16/5, ông H. cùng vợ ra đồng thu hoạch lạc thì bất ngờ cơn giông lốc ập đến, tia sét đánh trúng người khiến ông H. tử vong ngay tại chỗ.

Thời điểm này, người vợ của ông H. đi về trước, về đến nhà không thấy ông H. nên bà quay lại tìm thì phát hiện chồng đã bị sét đánh tử vong.

Quang Phong

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Những hot girl có cái tên độc lạ

Những hot girl có cái tên độc lạ

0
Mỹ Nhân, Ái Phi, Uyển Ny... được nhiều người quan tâm, chú ý không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng mà còn vì có tên gọi khá lạ.

Những hot girl có cái tên độc lạ

Mỹ Nhân, Ái Phi, Uyển Ny... được nhiều người quan tâm, chú ý không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng mà còn vì có tên gọi khá lạ.

Giá trị cầu thủ tăng vọt, đội tuyển Việt Nam vượt qua Malaysia

Giá trị của hàng loạt tuyển thủ Việt Nam đã tăng vọt theo định giá của chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt.

Từ 2/7, công viên Châu Á sẽ là điểm vui chơi đêm chất nhất Đà Thành

Sau gần 4 tháng tạm dừng mọi hoạt động để cải tạo, Asia Park (Công viên Châu Á) sẽ đón khách trở lại từ ngày 2/07/2020...

Cầu thủ Văn Quyết tậu Range Rover

Đội trưởng CLB Bóng đá Hà Nội vừa tự thưởng cho mình chiếc xe sang cũ nhãn hiệu Range Rover đã 8 năm tuổi trị giá khoảng 2 tỷ đồng.

Xem thêm