Pháp Luật Plus - Nghệ An: Gã hàng xóm lừa bé gái vào nhà để thực hiện hành vi đồi bại!?

Nghệ An: Gã hàng xóm lừa bé gái vào nhà để thực hiện hành vi đồi bại!?

0
Trong lúc người nhà đi vắng, ông T. đã dụ dỗ bé gái vào cùng xem ti vi rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Vừa qua, chị Lê Thị H. (SN 1967, trú tại xã Hoa Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An), đã trình báo đến cơ quan chức năng về việc con gái mình là cháu Quỳnh Tr. (SN 2003) nhiều lần bị gã hàng xóm xâm hại.

Chị H. và con gái kể lại sự việc xảy ra.
Chị H. và con gái kể lại sự việc xảy ra.

Theo đó, sự việc bắt đầu vào một ngày giữa tháng 6/2018, người vợ của ông T. có sang nhà chị H. hỏi chuyện với nội dung: Không hiểu vì sao mà cháu Quỳnh Tr. từ nhà bà lại ôm quần áo chạy về với vẻ mặt sợ hãi. Nghe vậy chị H. gặng hỏi con gái. Tuy nhiên cháu bé vẫn không trả lời.

Được mẹ trấn an, sau đó Quỳnh Tr. mới kể lại toàn bộ sự việc. Theo đó khi Tr. sang nhà ông T. để xem ti vi, thì bị người này bế lên giường rồi thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi thực hiện hành vi thú tính, gã hàng xóm dọa không được nói lại với ai nếu không đánh chết bé gái. Bởi thế nên Tr. rất sợ và không dám nói với ai.

Người mẹ như chết lặng khi nghe con gái kể lại sự việc. Nhưng khi nghĩ chuyện xấu hổ trên mà lọt ra ngoài thì ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến cả hai gia đình. Vì thế chị H. đã gặp vợ ông T. để nói chuyện, không được làm hại con gái bà nữa. Tuy nhiên đến cuối tháng 9 vừa qua, bé gái tiếp tục bị gã hàng xóm làm hại.

Theo lời chị H., vào khoảng 14h, ngày 28/ 9, trong lúc chị ngủ trưa dậy thì thấy con gái đi ngoài cổng vào với bộ dạng đầu tóc bù xù, quần xộc xệch... Nghi có chuyện chẳng lành, chị gọi con vào để gặng hỏi. Người con gái vừa khóc vừa kể lại sự việc xảy ra: “Con đang chơi ngoài cổng thì ông T. bảo con vào nhà xem ti vi. Rồi ông ấy bế con lên giường cởi quần áo ra... Sau đó ông ấy dặn không được nói với bất cứ ai nếu không ông sẽ đánh con”, Quỳnh Tr. kể lại với mẹ.

Ngay trong buổi chiều cùng ngày, chị H. đã trình báo sự việc đến Ban Công an xã Hoa Thành. Sau khi nhận được phản ánh về việc, Ban Công an xã đã báo cáo lên cấp trên đồng thời triệu tập những người có liên quan lên làm việc.

Được biết, Quỳnh Tr. mắc chứng bệnh thiểu năng trí tuệ. Thời gian trước đây cháu có đi học để hòa nhập với cộng đồng, sau khi xảy ra sự việc thì cháu đã phải nghỉ học. Hiện phía gia đình rất mong muốn cơ quan chức năng sớm điều tra làm rõ sự việc xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Hiện. vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

/*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Quang Phong

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Ngày mai xử kín vụ Nguyễn Hữu Linh

Ngày mai xử kín vụ Nguyễn Hữu Linh

0
Ngày mai (25/6), TAND quận 4 (TPHCM) sẽ mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Hữu Linh (sinh năm 1958) về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Khám phá những biểu tượng du lịch, giải trí mới ở Phú Quốc

Đảo Ngọc (Phú Quốc) đã có thêm những biểu tượng du lịch, giải trí mới xứng tầm quốc tế.

Hai đội pháo hoa Anh và Phần Lan tranh tài trong đêm chung kết DIFF 2019

Ban tổ chức Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2019 đã lựa chọn Anh và Phần Lan tranh tài trong đêm chung kết vào tối 6/7.

Trung Quang ra mắt dự án 'khủng' sau nhiều năm ca hát

Trung Quang tự tin thực hiện dự án USB - The Best Of Trung Quang's Songs.

Á hậu Huyền My giao lưu, tặng sách cho chiến sĩ Vùng 4 Hải quân

Ngày 23/6, “Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc đã đến với các chiến sĩ.