Pháp Luật Plus - Nghệ An: Gã hàng xóm lừa bé gái vào nhà để thực hiện hành vi đồi bại!?

Nghệ An: Gã hàng xóm lừa bé gái vào nhà để thực hiện hành vi đồi bại!?

0
Trong lúc người nhà đi vắng, ông T. đã dụ dỗ bé gái vào cùng xem ti vi rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Vừa qua, chị Lê Thị H. (SN 1967, trú tại xã Hoa Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An), đã trình báo đến cơ quan chức năng về việc con gái mình là cháu Quỳnh Tr. (SN 2003) nhiều lần bị gã hàng xóm xâm hại.

Chị H. và con gái kể lại sự việc xảy ra.
Chị H. và con gái kể lại sự việc xảy ra.

Theo đó, sự việc bắt đầu vào một ngày giữa tháng 6/2018, người vợ của ông T. có sang nhà chị H. hỏi chuyện với nội dung: Không hiểu vì sao mà cháu Quỳnh Tr. từ nhà bà lại ôm quần áo chạy về với vẻ mặt sợ hãi. Nghe vậy chị H. gặng hỏi con gái. Tuy nhiên cháu bé vẫn không trả lời.

Được mẹ trấn an, sau đó Quỳnh Tr. mới kể lại toàn bộ sự việc. Theo đó khi Tr. sang nhà ông T. để xem ti vi, thì bị người này bế lên giường rồi thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi thực hiện hành vi thú tính, gã hàng xóm dọa không được nói lại với ai nếu không đánh chết bé gái. Bởi thế nên Tr. rất sợ và không dám nói với ai.

Người mẹ như chết lặng khi nghe con gái kể lại sự việc. Nhưng khi nghĩ chuyện xấu hổ trên mà lọt ra ngoài thì ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến cả hai gia đình. Vì thế chị H. đã gặp vợ ông T. để nói chuyện, không được làm hại con gái bà nữa. Tuy nhiên đến cuối tháng 9 vừa qua, bé gái tiếp tục bị gã hàng xóm làm hại.

Theo lời chị H., vào khoảng 14h, ngày 28/ 9, trong lúc chị ngủ trưa dậy thì thấy con gái đi ngoài cổng vào với bộ dạng đầu tóc bù xù, quần xộc xệch... Nghi có chuyện chẳng lành, chị gọi con vào để gặng hỏi. Người con gái vừa khóc vừa kể lại sự việc xảy ra: “Con đang chơi ngoài cổng thì ông T. bảo con vào nhà xem ti vi. Rồi ông ấy bế con lên giường cởi quần áo ra... Sau đó ông ấy dặn không được nói với bất cứ ai nếu không ông sẽ đánh con”, Quỳnh Tr. kể lại với mẹ.

Ngay trong buổi chiều cùng ngày, chị H. đã trình báo sự việc đến Ban Công an xã Hoa Thành. Sau khi nhận được phản ánh về việc, Ban Công an xã đã báo cáo lên cấp trên đồng thời triệu tập những người có liên quan lên làm việc.

Được biết, Quỳnh Tr. mắc chứng bệnh thiểu năng trí tuệ. Thời gian trước đây cháu có đi học để hòa nhập với cộng đồng, sau khi xảy ra sự việc thì cháu đã phải nghỉ học. Hiện phía gia đình rất mong muốn cơ quan chức năng sớm điều tra làm rõ sự việc xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Hiện. vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

/*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...
Nỗi niềm về “thưởng Tết”

Nỗi niềm về “thưởng Tết”

0
Cả năm làm việc, bất kỳ ai cũng muốn nhận một khoản thưởng động viên, để cảm thấy sự ghi nhận của lãnh đạo đối với cống hiến của bản thân.

Nhạc sĩ David Olney - Qua đời sau lời xin lỗi khán giả khi đang biểu diễn

Cảm thấy hơi mệt. Nam ca sĩ của dòng nhạc đồng quê đã qua đời giữa lúc đang biểu diễn vì một cơn đau tim ở tuổi 71.

Câu chuyện đáng nhớ năm 2019 của 4 hot girl Việt xinh đẹp

2019 khép lại, cùng lắng nghe những chia sẻ về một năm đã qua của các hot girl Việt xinh đẹp, duyên dáng.

Duy Mạnh va chạm xe hơi trên cầu vượt, cái kết bất ngờ dành cho người nổi tiếng

Sự việc nhanh chóng hút sự chú ý của số đông trong những ngày cuối năm.

Giữ Tết nơi phố cổ

Sinh ra trong gia đình có truyền thống nho giáo mẫu mực, ông Nguyễn Thái An, phố Hàng Đào thừa hưởng trọn vẹn nếp sống thanh lịch của người Tràng An xưa.

Link liên kết