Nghệ An: Điện giật khiến 4 công nhân tử vong

0
Trong lúc thi công dưới đường dây điện 35Kv một nhóm công nhân bị điện giật, khiến 4 người tử vong.
Hiện trường nơi xảy ra sự việc (ảnh FB Ng.Đ.Kh).
Hiện trường nơi xảy ra sự việc (ảnh FB Ng.Đ.Kh).

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 17h ngày 26/6, một tốp công nhân đang thi công dưới đường dây điện 35Kv tại địa bàn xã Hạ Sơn, huyện Qùy Hợp, Nghệ An thì không may bị điện giật.

Vụ tai nạn, khiến 4 người tử vong, 2 người khác bị thương. Hiện lãnh đạo UBND huyện Qùy Hợp, Huyện ủy Qùy Hợp đã xuống hiện trường xảy ra sự việc.

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo điện lực Qùy Hợp cũng xác nhận thông tin trên.

“Tôi đang trên đường vào xã Hạ Sơn, theo thông tin ban đầu thì sự việc xảy ra khoảng 17h chiều 26/6”, ông Nguyễn Đình Tùng – Chủ tịch UBND huyện Qùy Hợp, Nghệ An cũng xác nhận thông tin trên.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ sự việc.

Quang Phong

Bình luận

Nỗi oan của thầy Park đã được hóa giải

Việc HAGL bay cao trên BXH mùa này không chỉ giúp cho người hâm mộ đội bóng phố Núi phấn khởi, mà nó còn giúp cho thầy Park giải được "nỗi oan".

“Tôi chỉ là người thổi bùng ngọn lửa…”

5 năm về hưu, vị nguyên Bí thư huyện ủy huyện Lạc Sơn mới bắt đầu hành trình tìm lại từng câu hát Mường cổ vốn đã mờ lần theo thời gian.

Những chiến công oanh liệt của thần Apollo

Thần Apollo là thần mặt trời nổi tiếng với lý trí, vẻ đẹp, tiên tri, nhưng ông cũng là thần của y khoa, bệnh tật, và là chủ của 9 nàng muses…

Hàn Quốc: Đạo luật mới ra đời từ bi kịch của một cô gái tài sắc

“Đạo luật Goo Hara” đã được ra đời và được gọi như vậy bắt nguồn từ một sự việc đau lòng của một nữ ca sĩ tài sắc vẹn toàn...

Xem thêm

Thế giới Facebook