Nghệ An: Cơ sở Spa vẫn mở cửa đón khách bất chấp “lệnh” dừng hoạt động

0
Dù đã có quyết định dừng một số ngành dịch vụ không thiết yếu trong đó có Spa, tuy nhiên cơ sở Spa vẫn mở cửa, đón khách.

Vào khoảng 9h ngày 11/5, tiếp nhận phản ánh của quần chúng nhân dân về trường hợp một cơ sở Spa vẫn hoạt động vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19, không chấp hành việc dừng hoạt động theo quy định của UBND tỉnh Nghệ An.

9977

Cơ quan chức năng lập biên bản xử phạt đối với hành vi vi phạm của cơ sở Spa.

Đội Quản lý thị trường số 3 - Cục QLTT tỉnh Nghệ An phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra phát hiện cơ sở kinh doanh dịch vụ Spa Seoul tại số 302 đường Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh đang thực hiện dịch vụ spa cho 4 khách hàng.

Đây là một trong các dịch vụ nằm trong danh sách phải tạm ngừng hoạt động theo Quyết định số 2732/UBND-VX ngày 6/5 của UBND tỉnh Nghệ An về việc tạm dừng một số dịch vụ không thiết yếu và tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Đoàn đã xử phạt vi phạm hành chính đối với cơ sở kinh doanh của bà Nguyễn Thị Dạ Trang với số tiền là 15.000.000 đồng. yêu cầu chủ cơ sở dịch vụ đóng cửa, chấp hành nghiêm các quy định về chống dịch Covid-19.

Quang Phong

Bình luận

Công nhân Di tích quốc gia đối với mộ và đền thờ Tiến sĩ Đào Toàn Bân

Bộ trưởng Bộ VHTTDL đã ký Quyết định công nhận xếp hạng Di tích quốc gia đối với di tích lịch sử mộ và đền thờ Tiến sĩ Đào Toàn Bân.

“Tiểu tam” Han So Hee rơi vào “lưới tình” của “mỹ nam đẹp hơn hoa” Song Kang

Cô nàng tiểu tam nổi tiếng của “Thế giới hôn nhân” sắp bị cuốn vào lưới tình của Song Kang trong bộ phim truyền hình mới của JTBC “Nevertheless”.

Ốc Thanh Vân khâm phục ý chí của người vợ lo toan mọi việc để chồng 70 tuổi yên tâm lấy bằng Thạc sĩ

Câu chuyện về người vợ vừa lo việc nhà, vừa lo cho chồng 70 tuổi học hết thạc sĩ gây ấn tượng với khán giả.

Liêu Hà Trinh: “Tôi mong sớm được về nhà chồng, có em bé”

Nữ MC chia sẻ mong muốn sớm được “yên bề gia thất” trong “Người một nhà” mùa 2.

Xem thêm