Nghệ An: Chuẩn bị Hội nghị Gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Mậu Tuất 2018

0
Đây là tinh thần và nội dung được Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Xuân Đường quán triệt tại Hội nghị rà soát lần cuối công tác chuẩn bị cho sự kiện trên diễn ra vào ngày 10/3/2018.
Năm 2018 là lần thứ 10 Nghệ An tổ chức gặp mặt các nhà đầu tư
Năm 2018 là lần thứ 10 Nghệ An tổ chức gặp mặt các nhà đầu tư

Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Nghệ An được tổ chức hàng năm là dịp để tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá những tiềm năng, lợi thế, cơ chế chính sách ưu đãi đầu tư của tỉnh Nghệ An với cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Qua đó tạo diễn đàn cho các tổ chức quốc tế, nhà đầu tư, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, thiết lập quan hệ hợp tác, liên kết phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Mậu Tuất 2018 là năm thư 10 tỉnh Nghệ An tổ chức sự kiện này.

Theo báo cáo của Tiểu ban tổ chức, đến thời điểm hiện tại đã hoàn thành các công việc, nội dung chuẩn bị cho Hội nghị Gặp mặt các nhà đầu tư. Các Tiểu ban đã chuẩn bị đầy đủ chu đáo các báo cáo, tài liệu phục vụ; chương trình, giấy mời đại biểu, nội dung ký kết và các dự án sẽ trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại hội nghị; xây dựng phim tài liệu giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh của tỉnh; phương án tuyên truyền, phương án đảm bảo an ninh, an toàn cho hội nghị cũng như công tác lễ tân, hậu cần…

Dư kiến sự kiện trên sẽ có khoảng 800 đại biểu tham dự với sự hiện diện của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Theo lịch làm việc, Thủ tướng sẽ tham dự hội nghị và các hoạt động bên lề, nhất là cuộc làm việc giữa Thủ tướng Chính phủ với các nhà đầu tư lớn.  Đồng thời tham dự lễ khởi công dự án Khu công nghiệp WHA Hemaraj Nghệ An với tổng mức đầu tư khoảng 1 tỷ USD.

Xuân Thống

Loading...

Bình luận

Loading...
Quảng Bình có tân Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Quảng Bình có tân Phó Chủ tịch UBND tỉnh

0
Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Bình Trần Phong vừa được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Ra mắt phim ngắn dừng gây nuôi thương mại động vật hoang dã nguy cấp

Hầu hết các tổ chức bảo tồn, các nhà khoa học đều không ủng hộ hoạt động buôn bán, gây nuôi vì mục đích thương mại....

“Đi săn” nhà gỗ cho đại gia, rủng rỉnh đút túi cả trăm triệu mỗi tháng

Hiện nay, ở nhiều vùng làm mộc nổi tiếng ở miền Bắc đã có thêm nghề “thợ săn” nhà gỗ cho các đại gia Việt.

Những khách mời đặc biệt dự lễ ăn hỏi của Công Phượng

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa cùng Tiến Linh, Đông Triều là số ít cầu thủ dự lễ ăn hỏi của tiền đạo Công Phượng tại TP.HCM ngày hôm qua.

Giải vô địch cờ vua đồng đội toàn quốc tranh Cúp TPBank 2020 sẽ được tổ chức tại Bắc Giang

Sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, các hoạt động thi đấu đỉnh cao và phong trào của thể thao Việt Nam đang dần trở lại...

Xem thêm

Thế giới Facebook