Pháp Luật Plus - Nghệ An: Chuẩn bị Hội nghị Gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Mậu Tuất 2018

Nghệ An: Chuẩn bị Hội nghị Gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Mậu Tuất 2018

0
Đây là tinh thần và nội dung được Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Xuân Đường quán triệt tại Hội nghị rà soát lần cuối công tác chuẩn bị cho sự kiện trên diễn ra vào ngày 10/3/2018.
Năm 2018 là lần thứ 10 Nghệ An tổ chức gặp mặt các nhà đầu tư
Năm 2018 là lần thứ 10 Nghệ An tổ chức gặp mặt các nhà đầu tư

Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Nghệ An được tổ chức hàng năm là dịp để tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá những tiềm năng, lợi thế, cơ chế chính sách ưu đãi đầu tư của tỉnh Nghệ An với cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Qua đó tạo diễn đàn cho các tổ chức quốc tế, nhà đầu tư, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, thiết lập quan hệ hợp tác, liên kết phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Mậu Tuất 2018 là năm thư 10 tỉnh Nghệ An tổ chức sự kiện này.

Theo báo cáo của Tiểu ban tổ chức, đến thời điểm hiện tại đã hoàn thành các công việc, nội dung chuẩn bị cho Hội nghị Gặp mặt các nhà đầu tư. Các Tiểu ban đã chuẩn bị đầy đủ chu đáo các báo cáo, tài liệu phục vụ; chương trình, giấy mời đại biểu, nội dung ký kết và các dự án sẽ trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại hội nghị; xây dựng phim tài liệu giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh của tỉnh; phương án tuyên truyền, phương án đảm bảo an ninh, an toàn cho hội nghị cũng như công tác lễ tân, hậu cần…

Dư kiến sự kiện trên sẽ có khoảng 800 đại biểu tham dự với sự hiện diện của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Theo lịch làm việc, Thủ tướng sẽ tham dự hội nghị và các hoạt động bên lề, nhất là cuộc làm việc giữa Thủ tướng Chính phủ với các nhà đầu tư lớn.  Đồng thời tham dự lễ khởi công dự án Khu công nghiệp WHA Hemaraj Nghệ An với tổng mức đầu tư khoảng 1 tỷ USD.

Xuân Thống

Loading...

Bình luận

Loading...

Ngỡ ngàng body lúc căng đầy lúc teo tóp của Ngọc Trinh

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh sở hữu vòng một gợi cảm nhưng không ít lần lộ vòng một lép kẹp. Mới nhất, Ngọc Trinh xuất hiện với vòng một phẳng lì.

C.Ronaldo “tự hào” khi được rửa sạch tội danh hiếp dâm

CR7 vừa có một năm 2018 đầy khó khăn khi chàng cầu thủ siêu sao vướng vào scandal hiếp dâm cựu người mẫu Mỹ Kathryn Mayorga.

Chuyện tình của nữ đại gia "mắc nợ kiếp"

Nói đến Phương Cần thơ, nữ đại gia miền Tây không ai là không biết, một phụ nữ kinh qua nhiều lĩnh vực như đóng tàu, gạo và bất động sản.

Lạm phát cầu thủ 100 triệu bảng!

Cầu thủ bây giờ dễ trở thành "siêu sao" với giá trên 100 triệu bảng nhưng giá trị thực của nó chưa chắc đã bằng số tiền bỏ ra.