Nghệ An: Cháy nhà 3 tầng ngay giữa lòng TP Vinh

0
Ngọn lửa bắt đầu từ phòng khách rồi lan nhanh ra. May mắn vụ hỏa hoạn được khống chế kịp thời, không có thiệt hại về người.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 13h12’ ngày 27/12, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH nhận tin báo xảy ra một vụ cháy tại ngôi nhà 3 tầng ở ngõ A1, đường Herman, TP. Vinh, Nghệ An.

66

Tầng 1 của căn nhà bị hư hỏng nặng sau vụ hỏa hoạn.

 

Đám cháy bắt nguồn từ bộ bàn ghế salon phòng khách sau đó lan ra phòng bếp của căn nhà 3 tầng, diện tích cháy khoảng 40m2. Thời điểm đó, ngọn lửa bùng phát mạnh, bao trùm hết tầng 1 và đe dọa tầng 2 của căn nhà.

Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã chỉ đạo Đội Cảnh sát CC&CNCH số 1 xuất 2 xe chữa cháy cùng 16 cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng tới hiện trường.

Đội CC&CNCH số 1 đã khẩn trương triển khai lực lượng, phương tiện tích cực chữa cháy. Chỉ trong thời gian ngắn, đám cháy được khống chế hoàn toàn. May mắn vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Hiện vẫn chưa thể thống kê thiệt hại, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.  

Quang Phong

Bình luận

Thầy Park bổ sung 2 hậu vệ trước trận gặp Trung Quốc

Hai hậu vệ Phạm Xuân Mạnh và Đỗ Thanh Thịnh mới được HLV Park Hang-seo gọi bổ sung lên đội tuyển trước trận gặp Trung Quốc.

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Xem thêm