Ngày 26/5, Việt Nam thêm một ca nhiễm Covid-19 mới

0
Bộ Y tế ghi nhận một ca dương tính nCoV, là hành khách từ Nga về sân bay Vân Đồn, được cách ly ngay.

18h ngày 26/5, Bộ Y tế ghi nhận một ca dương tính nCoV, là hành khách từ Nga về sân bay Vân Đồn, được cách ly ngay.

E1CB02D0-CC1B-4ED4-83A0-E10AF709209A.

Bộ Y tế ghi nhận thêm một ca dương tính nCoV. (Hình minh hoạ)

"Bệnh nhân 327" là nam, 31 tuổi, về nước ngày 13/5 trên chuyến bay VN0062, cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại trường quân sự Thái Bình. Cùng ngày, anh này được lấy mẫu xét nghiệm, cho kết quả âm tính nCoV. 

Ngày 25/5, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Thái Bình lấy mẫu xét nghiệm lần 4, kết quả dương tính. Hôm sau, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương xét nghiệm cho kết quả tương tự. Hiện bệnh nhân được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

Số người trên chuyến VN0062 nhiễm nCoV đến hôm nay là 33, gồm 31 hành khách và hai tiếp viên. Tất cả được cách ly ngay sau nhập cảnh, không có nguy cơ lây bệnh ra cộng đồng.

Tổng số ca nhiễm cả nước lên 327, trong đó 272 người khỏi bệnh, 55 bệnh nhân đang điều trị. Hôm nay đánh dấu 40 ngày Việt Nam không có ca lây nhiễm trong cộng đồng.

Nguyễn Xinh

Loading...

Bình luận

Phong thủy cửa và cổng ngôi nhà để sức khỏe dồi dào, tài lộc hanh thông

Tuy trong đó có không ít những yếu tốmang màu sắc mê tín nhưng cũng có những kinh nghiệm bổ ích mà khoa học cần chứng minh để kế thừa.

Nữ giảng viên tung clip đánh ghen chồng nổi tiếng sau 11 tháng đám cưới cổ tích

Tung toàn bộ bằng chứng chồng "cặp bồ" ngay khi mìnhsảy thai, nữ giảng viên Âu Hà My cũng tuyên bố chính thức chia tay người đàn ông bội bạc.

Thần bí tục lệ ướp xác của người Ai Cập cổ đại

Chính vì vậy, họ ướp xác những thi thể để giữ linh hồn của người chết được tiếp tục cuộc sống mới ở thế giới bên kia.

Long Thọ vùng đất anh hùng

Long Thọ là chứng nhân lịch sử đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nơi biết bao nhiêu anh hùng của dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ đất nước.

Xem thêm