Ngày 20/10, một nữ nhân viên phục vụ xe buýt bị 4 thanh niên đánh đến nhập viện

0
Một nữ nhân viên phục vụ xe buýt tuyến 103B Mỹ Đình - Chùa Hương, bị 4 thanh niên hành hung phải nhập viện cấp cứu đúng ngày 20/10.

Theo đó, vào tối ngày 20/10, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh kèm thông tin một nữ nhân viên xe buýt tuyến 103B Mỹ Đình - Chùa Hương của đơn vị Xí Nghiệp buýt Cầu Bươu nhóm 4 đối tượng hành hung đến nhập viện.

Hình ảnh 4 nam thanh niên chửi bậy, khi bị nhắc nhở thì xông vào hành hung nữ nhân viên phụ xe buýt.

Hình ảnh 4 nam thanh niên chửi bậy, khi bị nhắc nhở thì xông vào hành hung nữ nhân viên phụ xe buýt.

Theo nội dung đăng tải, sự việc xảy ra vào 12h45 ngày 20/10, khi xe đi từ Mỹ Đình về Chùa Hương qua địa phận cầu Xà Kiều - Ứng Hoà, Hà Nội có 1 thanh niên áo đen đứng ở điểm xe buýt vẫy xe, sau đó có 3 thanh niên từ bên kia đường chạy sang và nhảy lên xe.

Sau khi lên xe 4 thanh niên nói chuyện rất to và chửi bậy, chị nhắc nhở trên xe buýt cần giữ trật tự thì 1 thanh niên xông vào đánh. 

Sau đó, thì 3 thanh niên còn lại cùng xông vào hành hung, đấm vào mặt và đạp vào bụng. Vì các đối tượng quá hung hãn nên trên xe không ai dám can, lái xe buýt đứng lên can cũng bị 4 đối tượng đấm vào mặt.

Sau khi hành hung cô gái và lái xe, 4 thanh niên xuống xe đoạn nhà thi đấu Thị Trấn Vân Đình - Ứng Hoà, trước khi xuống 4 thanh niên vứt lại 1 triệu bảo nạn nhân mua thuốc nhưng nạn nhân không cầm.

Sau khi sự việc xảy ra nữ nhân viên xe buýt đang nằm điều trị tại bệnh viện Đa Khoa huyện Vân Đình Ứng Hoà, người nhiều thương tích và tinh thần rất hoảng loạn.

Hình ảnh nữ nhân viên phụ xe buýt bị 4 nam thanh niên hành hung.

Hình ảnh nữ nhân viên phụ xe buýt bị 4 nam thanh niên hành hung.

 

Liên quan đến vụ việc trên một người nhà nạn nhân cho biết, người bị đánh là chị Đỗ Thúy H. (SN 1992). Hiện gia đình chị H. rất bức xúc, đã tình báo công an huyện Ứng Hòa, mong muốn xử lý nghiêm các đối tượng. Ở diễn biến khác, phía Xí Nghiệp buýt Cầu Bươu cũng đã làm đơn yêu cầu công an làm rõ.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Khách Tây điển trai thích thú thử ăn cháo lòng bình dân của Việt Nam

Blogger du lịch người Mỹ đã thử nhiều món ăn đường phố ở thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có cả món cháo lòng nổi tiếng.

“Á hậu lẳng lơ” Huỳnh Tâm Dĩnh bị tẩy chay vì thích làm “kẻ thứ ba”

Sau khi vụ ngoại tình bị phanh phui, Á hậu Hong Kong bị gắn mác “hồ ly tinh của làng giải trí”...

Chiêm ngưỡng những nét đẹp thanh tú bức tượng Tu sĩ Chăm Pa nghìn năm tuổi

Nhiều biến cố, cuối cùng bức tượng trở về nguyên vẹn trong tay những nhà bảo tồn và đại diện cho một thời kỳ văn hóa Chăm – Pa hưng thịnh.

Nét văn hóa đẹp phía sau những cánh cổng làng nghìn năm tuổi trong lòng Hà Nội

Nép sau sau những cánh cổng làng, những nếp làng vẫn chậm rãi như dòng chảy nghìn năm văn vật, tách rời sự ồn ào vội vã xô bồ.

Xem thêm