Ngạt khí lò vôi, 8 người chết, 1 người đang nguy kịch

0
Khoảng 16h30 ngày 1/1, nhóm công nhân đang làm việc tại lò vôi của ông Lê Văn Thông (thôn Yên Bái, Hoàng Giang, Nông Cống, Thanh Hóa) làm chủ thì bị ngạt khí độc làm 8 người tử vong, 1 người hiện đang nguy kịch.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Các nạn nhân gồm: Ông Lê Văn Thông (SN 1959) là chủ lò vôi; ông Hoàng Văn Việt, ông Lê Đình Hòa, ông Phạm Văn Tuyên, bà Lê Thị Mai, bà Lê Thị Nga cùng ngụ xã Hoàng Giang, huyện Nông Cống và ông Lê Gia Cường, ông Lê Văn Tân, cùng ngụ xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống.

Người còn lại đang trong tình trạng nguy kịch và đã được chuyển ra Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Được biết, khoảng 16h30 ngày 1/1, nhóm công nhân này đang làm việc ở lò vôi của ông Lê Văn Thông thì bất ngờ có một người bị ngạt khí, ngất xỉu khi đang làm trong lò.

Thấy vậy, 8 người đang làm phía trên lò xuống cứu thì bất ngờ cả 8 người đều bị ngất.  Ngay sau đó 9 công nhân được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Tâm Đức (Nông Cống). Nhưng đến tối cùng ngày 8 nạn nhân đã qua đời, trong đó có ông Thoong là chủ lò vôi.

Theo nhận định ban đầu, các nạn nhân tử vong có thể do ngạt khí than. Cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Quỳnh Châu

Bình luận

Nỗ lực tìm lại công bằng cho các nhạc sĩ

Các trường hợp cố ý làm trái quy định Điều 20 Luật Sở hữu trí tuệ về thực hiện nghĩa vụ “xin phép và trả tiền” khi sử dụng quyền tác giả.

Cảm động tình yêu 15 năm bền chặt của huấn luyện viên và vợ khuyết tật

Ngoại hình và từng bị gia đình 2 bên phản đối, cặp đôi sau cùng đã chứng minh tình yêu của mình sau 1 đám cưới 15 năm vẫn bền chặt.

Lee Nguyễn ra sân trong màu áo TPHCM ở vòng 2 V-League

CLB TPHCM, cầu thủ Lee Nguyễn sau khi hoàn tất thời hạn cách ly y tế, phòng dịch Covid-19, sẽ kịp tham dự trận đấu thuộc vòng 2 V-League vào tối 24/1

Khám phá nét đẹp lặng lẽ của hoa Sim ven vườn Quốc gia Cát Tiên

Tháng Chạp, Ka Uyên - người Châu Mạ sống ở buôn Đạ Nha (Lâm Đồng) lại tìm về những trảng Sim đang lặng lẽ khoe sắc ven vườn Quốc gia Cát Tiên.

Xem thêm