Ngành điện lực trao 1,5 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng

0
EVN và EVNCPC đã trao 1,5 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng cho chính quyền thành phố.

Chiều 31/7 tại Trung tâm Hành chính TP Đà Nẵng, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã trao 1,5 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Đà Nẵng.

o.Hung1

Thừa ủy quyền của EVN, Chủ tịch HĐTV EVNCPC Trương Thiết Hùng trao tặng 1 tỷ đồng. 

Tại buổi trao tặng, thừa ủy quyền của EVN, ông Trương Thiết Hùng – Chủ tịch HĐTV EVNCPC trao tặng 1 tỷ đồng của EVN và ông Ngô Tấn Cư – Tổng giám đốc EVNCPC trao tặng 500 triệu đồng từ nguồn Quỹ phúc lợi và sự đóng góp của CBCNV EVNCPC chung tay, góp sức cùng thành phố trong công tác phòng chống dịch.

Bà Đặng Thị Kim Liên - Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP Đà Nẵng trực tiếp tiếp nhận sự ủng hộ từ các đơn vị, doanh nghiệp.

Nhân dịp này thay mặt lãnh đạo thành phố, ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cảm ơn Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Trung và các doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng thành phố trong công tác an sinh xã hội và nhất là trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 hiện nay.

O. Cu

Ông Ngô Tấn Cư – Tổng giám đốc EVNCPC trao 500 triệu đồng.

Thời gian tới, thành phố Đà Nẵng còn đối mặt với nhiều khó khăn thách thức khi các ca nhiễm có khả tăng thêm, ông mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của người dân và doanh nghiệp trong cả nước để cùng TP chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Thực hiện Thư kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, trước đó vào tháng 3 và tháng 4/2020, các đơn vị trong Tổng công ty cũng đã ủng hộ gần 2,4 tỷ đồng cho các địa phương, tổ chức đơn vị phòng chống dịch Covid-19 và hỗ trợ người dân gặp khó khăn do tình hình dịch bệnh kéo dài.

Nguyễn Tuấn

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Xem thêm