Ngã xuống suối, 3 học sinh đuối nước thương tâm

0
Ba học sinh không may ngã xuống suối nhưng không có ai phát hiện. Đến khi được tìm thấy cả 3 đã đuối nước tử vong.  
99

Khu vực khe suối nơi 3 học sinh đuối nước tử vong (ảnh T.Trung).

Tối ngày 9/9, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo UBND huyện Anh Sơn, Nghệ An xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 3 học sinh tử vong. Ngay khi nhận được thông tin, lãnh đạo UBND huyện, cùng các đoàn thể đã trực tiếp đến thăm hỏi động viên gia đình, đồng thời yêu cầu UBND xã động viên, hỗ trợ gia đình các nạn nhân mai táng theo phong tục địa phương.

Lãnh đạo UBND xã Vĩnh Sơn, huyện Anh Sơn cho biết, hiện chính quyền địa phương đang tập trung cùng gia đình mai táng các nạn nhân theo phong tục địa phương.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 16h30’ ngày 9/9, được nghỉ học nên  ba em học sinh đến khu vực gần cầu Khe Ngang, thôn Vĩnh Tiến, xã Vĩnh Sơn, huyện Anh Sơn để chơi. Không may cả ba em rớt xuống khe suối nhưng không ai phát hiện. Không thấy con về nhà, gia đình các em đi tìm thì phát hiện cả ba em đã tử vong dưới khe nước.

Danh tính ba nạn nhân được xác định là Đ.T.Ng. (9 tuổi, học sinh lớp 4), Đ.T.N. (6 tuổi, học sinh lớp 1, em gái của Ng.) và Đ.T.D.L. (8 tuổi, học sinh lớp 3).

Được biết, những ngày qua tại huyện Anh Sơn có mưa lớn, nước ở các khe suối dâng cao.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Okonomiyaki - món bánh xèo độc đáo của Nhật Bản

Tới Nhật Bản mà muốn tìm kiếm một món gì đó nóng, ngon lành và no bụng nhưng không tốn nhiều tiền thì Okonomiyaki là một lựa chọn hoàn hảo.

Chiêm ngưỡng những bức ảnh “hắt bóng” ngoạn mục

Sulabh Lamba bắt đầu thực hiện những bức ảnh này từ cách đây 4 năm, cho tới giờ, anh đã trở thành “bậc thầy” trong thể loại ảnh “hắt bóng”.

Truyền thông quốc tế: Giải đua F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam

Tờ Asean Post đưa ra góc nhìn về việc F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam từ góc nhìn đời sống và thói quen của người dân.

Indya Moore chụp ảnh ngực trần sexy cực hoang dại

Người đẹp chuyển giới Indya Moore có loạt ảnh siêu nóng bỏng trên tạp chí Vogue Tây Ban Nha số tháng 11/2020.

Xem thêm