Nén nỗi đau để hoàn thành cách ly khi vừa vào khu cách ly thì... nhận tin mẹ qua đời

0
Vừa vào khu cách ly thì anh Giáp nhận tin mẹ qua đời, nén nỗi đau anh lập bàn thờ vọng thắp hương cho mẹ nơi xa để hoàn thành cách ly.
91

Lực lượng chức năng đến thăm hỏi động viên anh Giáp.

Ngày 4/4, bà Văn Thị Hồng Lam - Trưởng phòng Y tế huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) - Phó Trưởng Ban Chỉ đạo khẩn cấp phòng chống dịch Covid-19 huyện cho biết, tại khu cách ly tập trung của huyện này có một trường hợp người đàn ông nhận tin mẹ mất nhưng đang ở trong khu cách ly nên được lập bàn thờ để thờ vọng mẹ mình. Đó là trường hợp anh Nguyễn Hữu Giáp (quê tại huyện Thanh Chương, Nghệ An).

Anh Giáp trở về từ Lào vào ngày 31/3. Anh Giáp sau đó được đưa vào khu cách ly tại huyện Nghĩa Đàn. Vừa vào khu cách ly, anh Giáp nhận tin mẹ già 90 tuổi ở quê nhà qua đời. Người đàn ông này đã lên báo cho cán bộ khu cách ly.

912

Anh lập bàn thờ mẹ trong lều dã chiến để hoàn thành cách ly.

Nhận tin báo, cán bộ đã chia buồn, động viên anh Giáp đồng thời giải thích cho anh Giáp việc cần phải ở lại khu cách ly để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân, cho gia đình và xã hội nên không thể về. Cán bộ khu cách ly của huyện Nghĩa Đàn sau đó đã dựng lều bạt dã chiến, chuẩn bị bàn, in ảnh thờ… để anh Giáp lập bàn thờ vọng chịu tang mẹ mình ngay trong khu cách ly. Nhiều cán bộ và rất nhiều người trong khu cách ly đã đến thắp hương, chia buồn và thăm hỏi anh Giáp trước nỗi đau.

Quang Phong

Bình luận

Sau nhiều năm vắng bóng, Kasim Hoàng Vũ giờ ra sao?

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Kasim Hoàng Vũ bất ngờ rút lui khỏi showbiz một cách bí ẩn.

Chinh phục thiên đường đảo Lý Sơn

Đến với thiên đường Lý Sơn, bạn chỉ cần khoảng 3 ngày là có thể chiêm ngưỡng và khám phá hết mọi ngóc ngách trên đảo.

Những hot girl có cái tên độc lạ

Mỹ Nhân, Ái Phi, Uyển Ny... được nhiều người quan tâm, chú ý không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng mà còn vì có tên gọi khá lạ.

Giá trị cầu thủ tăng vọt, đội tuyển Việt Nam vượt qua Malaysia

Giá trị của hàng loạt tuyển thủ Việt Nam đã tăng vọt theo định giá của chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt.

Xem thêm