Nâng niu những tấm lòng vàng!

0
Dịch COVID-19 đang khiến cuộc sống của chúng ta khó khăn hơn bao giờ hết. Nhưng đây cũng là lúc tình người trong cơn hoạn nạn được khơi dậy mạnh mẽ. Nhường cơm sẻ áo, lá lành đùm lá rách, chưa bao giờ tấm lòng Việt Nam lại thấm đượm nghĩa tình đến vậy. Những ngày gần đây, cùng với MTTQ Việt Nam các cấp, người dân huyện Long Điền (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã chắt chiu từng gói mì, cân gạo, bó rau để sẻ chia tấm lòng đến với những người dân còn khó khăn.
hinh 1 (17)

Với tinh thần “của cho không bằng cách cho” ông Huỳnh Minh, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Long Điền (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết, trước khi đem rau củ hỗ trợ người dân, ông yêu cầu anh chị em tình nguyện phải rửa sạch, đóng bao gọn gàng nhất để người dân nhận được rau củ như nhận được món quà trân trọng.

hinh 2 (13)

Gần 12 ngàn túi an sinh với tổng trị giá khoảng 4 tỉ đồng được trao đến tận tay người dân còn khó khăn trên địa bàn huyện.

hinh 3 (10)

Các mẹ, các chị không quản ngày đêm để chăm chút, gửi tấm lòng của mình trong từng phần quà.

hinh 4 (1)

Trong màu áo xanh tình nguyện, đây là lúc mà những người thanh niên  gác lại mọi hoạt động để xung kích trên các mặt trận. Trong ảnh, đoàn viên thanh niên huyện Long Điền tiếp nhận và phân bổ hàng hóa hỗ trợ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19.

hinh 5 (2)

Rau phải xanh, củ phải sạch, quả phải tươi là tiêu chí mà lãnh đạo UB MTTQ Việt Nam huyện Long Điền mong muốn đem đến cho người dân gặp khó khăn.

hinh 6 (1)

Chưa khi nào mà mọi nguồn lực xã hội lại tập trung cho công tác thiện nguyện như lúc này.

hinh 7 (2)

Những tấm lòng vàng của các mạnh thường quân cả trong và ngoài tỉnh gửi về cho người dân huyện Long Điền.

hinh 8 (2)

Mọi nguồn lực xã hội được huy động giúp người dân vượt qua khó khăn để cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh. Hy vọng một ngày không xa, huyện Long Điền lại bước vào cuộc sống bình thường mới, mạnh mẽ như tinh thần các mạng của chiến khu xưa.

Đức Nghĩa – Hiếu Nghĩa

Bình luận

Bảo vệ cao nhất quyền nhân thân của tác giả, bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm

Đây là ý kiến của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Từ ngày mai (27/10), ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế