Nam thanh niên đập kính xe Lexus 570 trộm đồ hàng trăm triệu đồng

0
Một thanh niên đi xe máy mặc áo Grab, đội MBH Grab màu xanh đã bất ngờ đập vỡ kính ôtô Lexus 570 và lấy đi túi da hàng hiệu bên trong có chứa tiền mặt và nhiều đồ trang sức lên tới hàng trăm triệu đồng.

Liên quan tới vụ việc thanh niên lái xe Grab đập kính ôtô Lexus 570 mang BKS: 29A-358.68 trộm túi da tiền và nhiều đồ trang sức giá trị lên tới vài trăm triệu đồng trên đường Cienco 5 gần Khu đô thị Thanh Hà, cơ quan CSĐT - Công an huyện Thanh Oai cho biết đã khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Hiện trường xảy ra vụ việc.
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Được biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 9/3 tại đường Cienco 5 qua địa bàn phường Thanh Lương, huyện Thanh Oại (TP Hà Nội) hướng Hà Đông đi Thanh Oai đã xảy một vụ một thanh niên đi xe máy mặc áo Grab, đội MBH Grap màu xanh đi đến đây đã bất ngờ đập vỡ toang kính sau bên lái của ô tô Lexus 570 màu trắng mang BKS: 29A-358.68 rồi lấy một chiếc túi da hàng hiệu trong xe rồi bỏ chạy.

Một nhân chứng tại hiện trường cho biết, khi thanh niên Grab vừa đập kính xe ô ôt trên, cùng lúc đó có một người quen với chủ ô tô Lexus 570 đang đi ôtô lưu thông đến khu vực này nhìn thấy rồi “bí mật” đuổi theo phía sau, đồng thời cùng mọi người bắt được thanh niên lái xe Grab trên.

“Quá trình bắt được thanh niên này, người dân khám được trong người của thanh niên lái Grab có một thẻ ghi tên Phạm Tuấn Linh (SN 1984, ở Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội”- nhân chứng này thông tin

Được biết, chủ ôtô Lexus 570 màu trắng tên là Hồng, trong túi da hạng hiệu có 20 triệu đồng tiền mặt và nhiều đồ trang sức giá trị lên tới vài trăm triệu đồng.

Hiện Cơ quan CSĐT - Công an huyện Thanh Oai đang điều tra làm rõ.

N. Trường

Loading...

Bình luận

Phong thủy cửa và cổng ngôi nhà để sức khỏe dồi dào, tài lộc hanh thông

Tuy trong đó có không ít những yếu tốmang màu sắc mê tín nhưng cũng có những kinh nghiệm bổ ích mà khoa học cần chứng minh để kế thừa.

Nữ giảng viên tung clip đánh ghen chồng nổi tiếng sau 11 tháng đám cưới cổ tích

Tung toàn bộ bằng chứng chồng "cặp bồ" ngay khi mìnhsảy thai, nữ giảng viên Âu Hà My cũng tuyên bố chính thức chia tay người đàn ông bội bạc.

Thần bí tục lệ ướp xác của người Ai Cập cổ đại

Chính vì vậy, họ ướp xác những thi thể để giữ linh hồn của người chết được tiếp tục cuộc sống mới ở thế giới bên kia.

Long Thọ vùng đất anh hùng

Long Thọ là chứng nhân lịch sử đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nơi biết bao nhiêu anh hùng của dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ đất nước.

Xem thêm