Nam thanh niên bỏ trốn khỏi khu cách ly vì... cảm thấy ngột ngạt

0
Cảm thấy ngột ngạt nam thanh niên bỏ trốn khỏi khu cách ly rồi lấy xe máy phóng trên quốc lộ, đến khi Công an gọi mới quay lại.

Ngày 19/6, UBND huyện Anh Sơn, Nghệ An đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực cách ly y tế phòng chống dịch Covid-19 đối với trường hợp L.V.Th (SN 2000 trú tại xã Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn) mức phạt là 5.000.000 đồng.

anhhh

Với hành vi trên, nam thanh niên bị phạt hành chính 5.000.000 đồng.

Trước đó, vào khoảng 12h ngày 13/6, sau khi phát hiện L.V.Th. trường hợp đang cách ly phòng, chống dịch bệnh Covid 19 tại Trung tâm y tế huyện Anh Sơn đã bỏ trốn khỏi khu cách ly không biết đi đâu. Công an thị trấn Anh Sơn đã tiến hành xác minh, truy tìm đối tượng. Đến khoảng 12 giờ 45 phút  Công an thị trấn đã làm việc với những người liên quan và liên lạc với L.V.Th. thì nam thanh niên này mới quay trở lại tiếp tục thực hiện việc cách ly theo quy định.

Nam thanh niên này khai nhận do cảm thấy ở trong khu vực cách ly quá ngột ngạt nên trốn ra ngoài và lấy xe máy của bản thân để đi từ khu vực cách ly của Trung tâm ý tế huyện Anh Sơn theo Quốc lộ 7A đi hướng từ thị trấn Anh Sơn lên xã Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn. Khi đến khu vực nhà máy xi măng thuộc địa bàn xã Hội Sơn thì nhận được điện thoại của cơ quan Công an nên đã quay lại. Trong quá trình di chuyển L.V.Th. đi xe máy cá nhân và không tiếp xúc với người dân, không gặp ai là người thân thích.

Quang Phong

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Siêu phẩm "Black Panther: Wakanda Forever" trở lại phim trường

Đối mặt với nhiều khó khăn nhưng siêu phẩm "Black Panther: Wakanda Forever" vẫn dự kiến ra mắt vào ngày 11/11/2022.

Huyền thoại âm nhạc Mỹ John Legend sắp đến Việt Nam biểu diễn tại Lễ trao giải VinFuture?

Lễ trao giải thưởng khoa học – công nghệ toàn cầu VinFuture lần thứ nhất sẽ diễn ra vào 20h tối ngày 20/01/2022 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Hà Nội: Phân luồng giao thông tổ chức chợ hoa xuân Tết Nhâm Dần 2022

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội vừa thông báo tổ chức phân luồng giao thông tổ chức chợ hoa xuân Tết Nhâm Dần 2022 trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Vé xem trận đội tuyển Việt Nam - Trung Quốc lên đến 1,2 triệu đồng

BTC trận đấu đã phát hành vé trận đội tuyển Việt Nam - Trung Quốc kèm theo khuyến cáo phòng chống dịch COVID-19 khi khán giả vào sân Mỹ Đình.

Xem thêm