Nam Định: Thượng uý công an tử vong trong chiếc ôtô trên bờ đê

0
Thấy chiếc xe ôtô đỗ từ sáng đến chiều nhưng vẫn nổ máy, người dân tới gần để kiểm tra thì phát hiện một nam thanh niên có biểu hiện bất thường.

Sự việc trên được phát hiện vào chiều 1/12, tại bờ đê sông Hồng, đoạn đi qua địa bàn khu 4A, thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định. 

Theo đó, vào sáng cùng ngày, người dân khi đi qua khu vực bờ đê sông Hồng phát hiện chiếc ôtô bán tải màu trắng nhãn hiệu Nissan mang BKS 29C-782.65 nổ máy đậu tại đây. Đến đầu giờ chiều, người dân vẫn thấy chiếc xe này nổ máy nên một số người đã tiến lại kiểm tra. 

Qua kiểm tra, mọi người phát hiện tại ghế lái có một thanh niên nhiều biểu hiện bất thường nên đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương. Ngay sau đó, Công an thị trấn Ngô Đồng, Công an huyện Giao Thuỷ có mặt tại hiện trường.

Hiện trường phát hiện vụ việc.
Hiện trường phát hiện vụ việc.

Trao đổi với phóng viên, ãnh đạo Công an thị trấn Ngô Đồng cho biết, do chiếc xe bị chốt khoá bên trong nên cơ quan chức năng đã phải gọi thợ sửa chữa ô tô đến mở.Khi xe được mở khoá, mọi người phát hiện nam thanh niên đã tử vong trên ghế lái.

Qua kiểm tra giấy tờ tùy thân, nam thanh niên được xác định là M.X.T (trú tại xã Hồng Thuận, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định) là Thượng uý Công an, công tác trên địa bàn TP Hà Nội.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để tiến hành các thủ tục mai táng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

N. Trường

Loading...

Bình luận

Loading...

Công viên chủ đề đầu tiên trên thế giới ứng dụng trải nghiệm giải trí ảo

Lần đầu tiên trên thế giới, du khách có thể tham quan công viên chủ đề từ xa nhờ công nghệ trải nghiệm giải trí ảo – virtual tour.

Ba tuổi đã tinh thông Phật pháp, tu luyện trở thành vị tổ Thiền tông đời thứ 17

Tổ Tăng Già Nan Đề sinh sau Đức Phật nhập Niết bàn 612 năm. Ngài ở thành Thất La Phiệt, nước Bảo Trang, con của vua Bảo Trang Nghiêm.

“Vung tròn mà đậy nồi méo”

Anh chị tỏ ra vui mừng, vồn vã nhưng tôi nhận ra có gì gượng gạo ở họ, chuyện trò cũng nhàn nhạt làm sao đó.

Ra mắt phim ngắn dừng gây nuôi thương mại động vật hoang dã nguy cấp

Hầu hết các tổ chức bảo tồn, các nhà khoa học đều không ủng hộ hoạt động buôn bán, gây nuôi vì mục đích thương mại....

Xem thêm

Thế giới Facebook