Nam Định: Con trai đuối nước khi về nhà ngoại, mẹ nhảy từ tầng 7 bệnh viện tự tử

0
Con trai không may rơi xuống ao được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong. Người mẹ 30 tuổi nghĩ quẩn, lên lầu 7 bệnh viện nhảy xuống đất, để lại con gái còn nhỏ dại...
Anh52.

Hiện trường vụ tự tử

Thông tin ban đầu, trưa 21/9, bất ngờ nghe tiếng động lạ phía sau dãy nhà cao tầng Bệnh viện Nhi Nam Định, người nhà bệnh nhân quan sát thì phát hiện một phụ nữ trẻ nằm sõng xoài trên mặt đất.

Nạn nhân nhanh chóng được đưa sang Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Danh tính người phụ nữ xấu số được xác định là chị  V.T.H (SN 1989).

Chị H. là mẹ bé trai L.M.N (2 - 4 tuổi) đuối nước, tử vong tại Bệnh viện Nhi Nam Định trước khi chị tự tử chừng 1 tiếng đồng hồ.

Hình ảnh từ camera Bệnh viện Nhi Nam Định cho thấy, nhận tin con tử vong, chị H. đã đi từ tầng 2 (nơi cháu cấp cứu) lên tầng 7 rồi nhảy xuống sân bệnh viện.

Chị H để lại chiếc điện thoại, trong đó có tin nhắn cho người thân với nội dung thông báo tin con trai đã chết, nhờ người nhà chăm sóc, nuôi nấng con gái lớn.

Người nhà cho biết, chị H quê huyện Vụ Bản, lấy chồng ở huyện Nam Trực (tỉnh Nam Định). Mẹ con chị về quê ngoại ăn giỗ, bé N không may ngã xuống ao, được người nhà phát hiện và vớt lên vào khoảng 10h30 ngày 21/9. 

Chồng chị H mới đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản khoảng 5 ngày.

D.Sinh

Loading...

Bình luận

Park Yoochun - “Vị thần phương Đông” sụp đổ vì bê bối tình dục và sử dụng chất cấm

34 tuổi, hơn 16 năm hoạt động nghệ thuật, Park Yoochun có một sự nghiệp lẫy lừng nhưng cũng sở hữu đời tư đầy tai tiếng.

Hera - Nữ hoàng của các vị thần Hy Lạp

Hera là nữ thần của hôn nhân, thần bảo trợ cho cuộc sống gia đình, cho sự thánh thiện và bền vững của nó.

Sau nếp rêu phong làng cổ

Thích cảm giác bình yên ở làng quê, nên những khi cuối tuần tôi lại tìm đến chốn ngoại thành để thả hồn rong chơi cho thỏa.

Khai mạc Tết Trung thu phố cổ Hà Nội 2020

Ngày 25-9, tại Ngôi nhà di sản (số 87 phố Mã Mây), Ban Quản lý phố cổ Hà Nội khai mạc các hoạt động vui Tết Trung thu.

Xem thêm