Pháp Luật Plus - Nam Định: Băng qua đường thiếu quan sát, một học sinh chết thảm

Nam Định: Băng qua đường thiếu quan sát, một học sinh chết thảm

0
Dù đoàn tàu đang chạy đến gần, lái tàu cũng đã kéo còi cảnh báo nhưng một học sinh vẫn bất chấp nguy hiểm băng qua đường ngang dân sinh dẫn đến vụ tai nạn thương tâm.
Khu vực xảy ra vụ tai nạn thương tâm.
Khu vực xảy ra vụ tai nạn thương tâm.

Vào khoảng 14h (3/11), tại Km106+300 đoạn qua khu vực ngã 3 Đặc Trương, thôn Đặc Trương, xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định đã xảy ra vụ tai nạn đường sắt thương tâm khiến một học sinh lớp 6 tử vong.

Theo một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên, đoàn tàu chở hàng mang số hiệu HH6 chạy hướng TP Hồ Chí Minh – Hà Nội. Khi chạy đến gần đường ngang dân sinh đoạn ngã 3 Đặc Trương, lái tàu đã liên tục kéo còi cảnh báo.

Nhưng đúng lúc tàu chạy sát đến, một nam học sinh bất ngờ đi xe đạp băng qua đường sắt. Vì quá bất ngờ, khoảng cách lại gần nên lái tàu không kịp xử lý tránh va chạm. Nạn nhân bị tông trực diên văng xa khoảng 10m, tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra đoàn tàu HH6 cũng dừng bánh hơn 30 phút để lập biên bản. Nạn nhân xấu số được xác định là em Nguyễn Văn Minh, học sinh lớp 6, trú tại thôn Tân Lập, xã yên Tiến, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Lúc gặp nạn Minh đang từ nhà bạn trở về nhà.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ tai nạn được xác định là do em Minh không chú ý quan sát khi qua đường.

Minh Trang

Loading...

Bình luận

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Phú Yên: Tổ chức Lễ hội Tôm hùm Thị xã Sông Cầu

Thông qua lễ hội địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất kinh doanh gắn với công tác bảo tồn, tôn vinh bản sắc văn hóa truyền thống.

Xem thêm

Thế giới Facebook