Mưa lớn tại Nội Bài, một máy bay hạ cánh lệch tâm đường băng

0
Mưa lớn tại sân bay Nội Bài ảnh hưởng đến quá trình hạ cánh của chuyến bay VN1544 từ Huế đi Hà Nội.
Hình ảnh tàu bay Vietnam AirlinesAirlines hạ cánh lệch tâm đường băng tại sân bay Nội Bài tối muộn hôm qua (28/7).
Hình ảnh tàu bay Vietnam AirlinesAirlines hạ cánh lệch tâm đường băng tại sân bay Nội Bài tối muộn hôm qua (28/7).

Nguồn tin của PV Báo Giao thông cho biết, mưa lớn tại Nội Bài ây ảnh hưởng đến tầm nhìn, khiến chuyến bay VN1544 từ Huế hạ cánh tại sân bay Nội Bài tối qua (28/7) không đúng vị trí quy định (lệch tâm đường băng).

Bác thông tin máy bay bị hạ cánh lệch hẳn ra ngoài đường băng, đại diện Vietnam Airlines khẳng định chuyến bay được hạ cánh an toàn. Tàu bay ngay sau đó đã tiếp tục lăn vào sân đỗ và toàn bộ hành khách đã được đưa vào nhà ga theo đúng quy trình phục vụ.

Được biết, chuyến bay được khai thác bằng tàu Airbus A321, khởi hành lúc 19h50, hạ cánh tại sân bay Nội Bài lúc 21h00.

Đại diện Vietnam Airlines cho biết, hãng mong muốn nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp chuyến bay bị ảnh hưởng do tình hình thời tiết xấu không mong muốn.

T.Bình  -  Theo Báo Giao thông

Bình luận

Malaysia chính thức gửi đơn xin hoãn trận gặp tuyển Việt Nam

Theo nguồn tin từ kênh Astro Arena, Liên đoàn bóng đá Malaysia đã gửi đề nghị lên AFC xin hoãn các trận đấu vòng loại World Cup vào tháng 3/2021.

FIFA "bật đèn xanh" để Văn Lâm sang Nhật Bản thi đấu

FIFA đã tạm thời cấp phép cho Văn Lâm có thể hoàn tất thủ tục chuyển sang CLB Cerezo Osaka trong thời gian giải quyết vụ tranh chấp với CLB Muangthong United.

Tháng Chạp tuổi thơ

Về quê giữa tháng Chạp này nhìn mái đầu của mẹ cha mà không khỏi xót xa chạnh lòng dẫu biết rằng khó níu kéo được thời gian.

Lạ lùng bộ tộc có anh em một nhà lấy chung vợ ở Tây Tạng

Từ lâu, người Mustang ở Tây Tạng vẫn gìn giữ phong tục kỳ lạ, đó là nhiều anh em trong cùng một gia đình đều có thể lấy chung một vợ.

Xem thêm

Thế giới Facebook