Mưa lớn gây thiệt hại nông sản của người dân Đồng Nai

0
Chiều ngày 25/4, một cơn mưa lớn bất ngờ xảy ra gây thiệt hại nặng nề cho vườn cây ăn trái của nông dân ở các huyện Thống Nhất, Cẩm Mỹ và TP. Long Khánh (Đồng Nai).
h2 (3)

 

Theo ghi nhận, cơn mưa lớn kèm theo lốc xoáy xảy ra khoảng 14h30 và kéo dài khoảng 1 tiếng đồng hồ tại Nông trường cao su Ông Quế, xã Xuân Quế (huyện Cẩm Mỹ); xã Bảo Quang (thành phố Long Khánh) và khu vực xã lộ 25 (huyện Thống Nhất) làm đổ rạp nhiều gốc sầu riêng khiến trái xanh rụng hàng loạt gây thiệt hại lớn cho nông dân tại đây.

Bên cạnh đó, vườn mít và các loại cây ăn trái khác như: mít, bưởi, chôm chôm, đu đủ cũng chung số phận khi đón cơn mưa lốc bất ngờ này.

Theo một nông dân tên Đạt ở xã Bảo Quang thì trong cơn giông còn kèm theo cả mưa đá khiến vườn cây thiệt hại nặng nề hơn.

Một số hình ảnh về trận mưa lớn gây thiệt hại nông sản của người dân Đồng Nai ngày 25/4:

h3 (2)

 

h9

 

h1 (4)

 

h8

 

h6

 

h2 (3)

 

Hiếu Nghĩa – Đức Nghĩa

Loading...

Bình luận

Phong thủy cửa và cổng ngôi nhà để sức khỏe dồi dào, tài lộc hanh thông

Tuy trong đó có không ít những yếu tốmang màu sắc mê tín nhưng cũng có những kinh nghiệm bổ ích mà khoa học cần chứng minh để kế thừa.

Nữ giảng viên tung clip đánh ghen chồng nổi tiếng sau 11 tháng đám cưới cổ tích

Tung toàn bộ bằng chứng chồng "cặp bồ" ngay khi mìnhsảy thai, nữ giảng viên Âu Hà My cũng tuyên bố chính thức chia tay người đàn ông bội bạc.

Thần bí tục lệ ướp xác của người Ai Cập cổ đại

Chính vì vậy, họ ướp xác những thi thể để giữ linh hồn của người chết được tiếp tục cuộc sống mới ở thế giới bên kia.

Long Thọ vùng đất anh hùng

Long Thọ là chứng nhân lịch sử đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nơi biết bao nhiêu anh hùng của dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ đất nước.

Xem thêm