MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh tiếp nhận hơn 5,1 tỷ đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

0
Hưởng ứng Lời kêu gọi của Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh đã phát động toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.
H1 (1)

Cty sữa Vinasoy ủng hộ 75 ngàn hộp sữa.

Với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, thời gian qua, nhiều tổ chức, cá nhân tự nguyện vận động, ủng hộ một số địa phương, cơ sở, đơn vị, cá nhân và những trường hợp phải cách ly, điều trị.

Đây là nguồn động lực to lớn, góp một phần không nhỏ trong công cuộc phòng, chống dịch Covid-19 đã và đang diễn ra trên địa bàn tỉnh Tây Ninh nói riêng và cả nước nói chung. Giúp Đảng và Nhà nước tập trung phòng, chống dịch, có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.

H2 (1)

Ông Nguyễn Thành Tâm – Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy trao 200 triệu đồng tiền ủng hộ của BCH Đảng bộ tỉnh.

Tính tới ngày 16/4, tổng số tiền các cá nhân, tổ chức trên địa bàn tỉnh đóng, góp thông qua MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh đã hơn 5,1 tỷ đồng.

Ngoài hình thức ủng hộ bằng tiền mặt, các nhu yếu phẩm, phương tiện phòng chống dịch như: đồ bảo hộ, khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn…. cũng được người dân tham gia ủng hộ.

Trong đó: BCH Đảng bộ tỉnh Tây Ninh 200 triệu, Công ty Điện lực Tây Ninh 200 triệu, VNPT 100 triệu, Cty sữa Vinasoy ủng hộ 75 ngàn hộp sữa … 

H3 (1)

Điện lực tỉnh Tây Ninh ủng hộ 200 triệu đồng.

Số tiền và hiện vật trên được lần lượt chuyển cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh để phân phối kịp thời cho các địa phương, đơn vị đang trực tiếp làm nhiệm vụ chống dịch

Tấn Quang – Khương Tuyền

Loading...

Bình luận

Dũng 'lò vôi' và các đại gia Việt sắm xế sang tặng vợ: Bất ngờ với giá tiền

Nhiều đại gia bạo tay chi tiền "khủng" tặng vợ siêu xe giá vài tỷ, thậm chí vài chục tỷ khiến bao người ngưỡng mộ.

Man Utd, Inter Milan xác định xong đối thủ ở bán kết Europa League

Man Utd ở vòng bán kết Europa League. Trong khi đó, Shakhtar Donetsk xuất sắc hạ Basel 4-1 và sẵn sàng cho cuộc so tài cùng Inter Milan.

Mao Hiểu Đồng - Hiểu Cần trong trẻo, ngây thơ của “30 chưa phải là hết”

It đất diễn hơn nhưng lại là nhân vật “thật” nhất trong phim, góp phần làm nên thành công cho “30 chưa phải là hết”.

Vì sao Tần Thủy Hoàng cả đời không lập hậu?

Trong lịch sử phong kiến Trung Hoa, các bậc đế vương sau khi lên ngôi thường rất coi trọng hai việc. Đó là chọn người kế thừa và lập hoàng hậu.

Xem thêm