Một số tuyến đường ở Lào Cai sạt lở nghiêm trọng do mưa lũ

0
Một số tuyến đường tại huyện Bát Xát (Lào Cai) đã bị sạt lở do mưa lũ, giao thông ách tắc tạm thời.

Lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Bát Xát (Lào Cai), cho biết, ngày 3/7 mưa lớn trên địa bàn huyện này đã gây ngập lụt cục bộ, ảnh hưởng đến tài sản, hoa màu của người dân. Một số tuyến đường tại huyện Bát Xát đã bị sạt lở do trận mưa này đã khiến giao thông ách tắc tạm thời. Trong ngày 4/7, các phòng chức năng của huyện tiếp tục đi kiểm tra xác định thiệt hại.

Theo thống kê ban đầu, khoảng 7h hoa màu và lúa tại khu vực Bản Vược, Bản Qua, Quang Kim của huyện Bát Xát hiện vẫn bị ngập nước.

"Rất may, lúa của bà con mới trồng cấy nên cơ bản không gây ảnh hưởng nặng nề đến mùa màng. Song một số chỗ ngập sâu và bị đất đá vùi lấp thì chắc chắn không thể khắc phục", lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Bát Xát thông tin.

Trước đó, mưa lớn kéo dài khiến suối Tả Trang, Ngòi San (xã Quang Kim, huyện Bát Xát) dâng cao, làm ngập cục bộ một số đoạn đường tỉnh lộ 156B. Trong đó, tuyến đường từ Mường Vy đi Bản Xèo, Trịnh Tường đi Y Tý đang ách tắc tạm thời.

Hiện các đơn vị chức năng cũng như chính quyền địa phương đang tích cực huy động máy xúc thông đường trong thời gian sớm nhất...

Một số hình ảnh mưa lũ ở huyện Bát Xát - Lào Cai:

Anh122.
Mưa lũ phá hủy, gây ngập úng nhiều tuyến đường ở huyện Bát Xát - Lào Cai.

Mưa lũ phá hủy, gây ngập úng nhiều tuyến đường ở huyện Bát Xát - Lào Cai.

Nguyễn Dương  -  Theo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương

Sở hữu sắc đẹp ngắm một lần không thể nào quên. Cô được các fan ưu ái dành tặng những mỹ từ như nhan sắc búp bê, vẻ đẹp nữ thần...

Báo động sự xuống cấp của hệ thống tượng đài Hà Nội

Đang bị xuống cấp, chưa được quan tâm kịp thời. Điều này ít nhiều làm tổn thương đến ý nghĩa mà chính các tượng đài đó đang mang vác.

Ca sĩ, diễn viên phải chấp nhận đánh đổi và bị xâm hại để trở thành “sao Hàn“?

Khoảng 30 thực tập sinh và nghệ sĩ trẻ của công ty suốt khoảng thời gian 4 năm. Trong đó, có những người còn chưa đến tuổi vị thành niên.

Ngoài tứ tuần, mỹ nhân Hà Lan Sylvie Meis vẫn quá đỗi nóng bỏng

Vợ cũ tiền vệ Rafael van der Vaart thu hút mọi ánh nhìn trên biển Saint Tropez khi thả dáng bốc lửa và say đắm không rời bên người tình mới.

Xem thêm