Pháp Luật Plus - Một hiệu trưởng lơ là phòng chống dịch Corona bị điều chuyển công tác

Một hiệu trưởng lơ là phòng chống dịch Corona bị điều chuyển công tác

0
TP Hải Phòng đã chuyển công tác đối với bà Nguyễn Thị Xã, Hiệu trưởng trường THPT Mạc Đĩnh Chi (quận Dương Kinh) vì lơ là công tác.

Theo quyết định vừa được ban hành ngày 4/2, Sở Giáo dục & Đào tạo TP Hải Phòng đã chuyển công tác đối với bà Nguyễn Thị Xã, Hiệu trưởng trường THPT Mạc Đĩnh Chi (quận Dương Kinh) vì lơ là công tác phòng chống dịch corona.

Theo quyết định, bà Nguyễn Thị Xã được điều chuyển về trường THPT Lê Chân (quận Lê Chân). Ông Đỗ Văn Tuấn, Hiệu trưởng trường THPT Lê Chân được điều chuyển giữ chức vụ hiệu trưởng trường THPT Mạc Đĩnh Chi.

a9livy_jsje_thumb

Chủ tịch UBND TP Hải Phòng kiểm tra công tác phòng chống dịch corona.

Trước đó, như PLVN thông tin, ngày 3/2, Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan đi kiểm tra đột xuất công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra tại một số trường học và doanh nghiệp trên địa bàn.

Tại trường THPT Mạc Đĩnh Chi (quận Dương Kinh), Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Tùng đã thẳng thắn phê bình, giao Sở Giáo dục và Đào tạo đề xuất việc điều chuyển công tác đối với Hiệu trưởng trường THPT Mạc Đĩnh Chi theo quy định do không thực hiện đúng chỉ đạo của UBND thành phố và Sở Giáo dục và Đào tạo về công tác phòng, chống dịch.

img9553_ndfi

Bà Nguyễn Thị Xã nhận quyết định điều chuyển.

Tại thời điểm đoàn đến kiểm tra, nhà trường vẫn chưa tiến hành dọn dẹp tổng vệ sinh tại khu vực lớp học, bàn ghế chưa được lau chùi có nhiều bụi bẩn, bề mặt sàn các lớp học trong tình trạng nhếch nhác.

Trước đó, Ngày 2/2, UBND TP Hải Phòng đã có văn bản cho phép học sinh các các bậc học nghỉ học trong 3 ngày từ ngày 3/2 đến hết ngày 5/2 để thực hiện các biện pháp khử khuẩn và tập huấn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên phòng chống dịch Corona.

Phương Thanh

Loading...

Bình luận

Loading...

Tối giản nghi thức trong lễ giỗ Tổ Hùng Vương tại TP Vũng Tàu

Ban quản lý Đền thờ Hùng Vương - Mẫu Cửu (12 Bạch Đằng, phường 5, TP Vũng Tàu) quyết định tuyệt đối không tiếp đón người dân để phòng, chống dịch Covid-19.

Khám phá vẻ đẹp "thơ mộng" bản định cư Cu Vai – Yên Bái

Nằm vắt mình trên lưng chừng dốc, bản Cu Vai, tỉnh Yên Bái là một trong những điểm đến hấp dẫn để người dân và du khách khám phá.

Nữ ca sĩ ‘Ghen Cô Vy’ tung ảnh sexy, lộ cả chân ngực với áo crop-top

Dù ở nhà tránh COVID-19, Min vẫn liên tục cập nhật hình ảnh mới trên trang cá nhân.

2 đời chồng, 1 cuộc tình 10 năm, Kỳ Duyên U60 lẻ bóng một mình

MC Kỳ Duyên có tài, sắc nhưng vì lẽ nào đó mà 3 người đàn ông đến bên cô rồi rời đi.