Một doanh nghiệp ở Kon Tum mua 50 tấn gạo, 20 tấn cá gửi bà con TP Hồ Chí Minh

0
Công ty Tấn Phát phối hợp với đối tác đã thu mua 50 tấn gạo và 20 tấn cá tươi để gửi tặng người dân TP.HCM gặp khó khăn vì dịch Covid-19.
Tin nên đọc

Chiều 18/8, một lãnh đạo Công ty CP Tấn Phát (có trụ sở tại KCN Hòa Bình, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum) cho biết, nhằm sẻ chia với những khó khăn của người dân TP Hồ Chí Minh trong đại dịch Công ty đã phối hợp với một đối tác tại TP Hồ Chí Minh thu mua, vận chuyển thực phẩm tại Kon Tum gửi tặng bà con trong vùng dịch.

Theo đó,  nhận thấy tình hình dịch Covid-19 gây ảnh hưởng tới nền kinh tế, đặc biệt đối với những người dân nghèo, khiến nhiều người lao động mất việc làm, không có nguồn thu nhập, cuộc sống bấp bênh... Công ty CP Tấn Phát (ở Kon Tum) đã huy động toàn bộ cán bộ nhân viên thu mua gạo, cá tươi…, đóng gói, bảo quản để chở xuống hỗ trợ người dân trong vùng dịch ở TP.HCM.

Ngày 18/8, Công ty CP Tấn Phát cho biết đã tiến hành vận chuyển 70 tấn thực phẩm đến TP Hồ Chí Minh tặng người dân đang gặp khó khăn.

Tại TP Hồ Chí Minh một đơn vị khác sẽ nhận hàng và giao tận tay lương thực, thực phẩm cho bà con nghèo ở quận Bình Thạnh và quận 12.

Chương trình bắt đầu thực hiện từ ngày 16/8. Sau 1 ngày, công ty đã thu mua được 50 tấn gạo và 20 tấn cá ở Kon Tum để gửi tặng bà con tại TP Hồ Chí Minh.

Với mong muốn góp chút ít sức lực vào công tác phòng chống dịch Covid-19 và phát huy tinh thần tương thân, tương ái, chia ngọt sẻ bùi, cán bộ nhân viên công ty đã thu mua được 70 tấn gạo, cá để hỗ trợ đồng bào TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi mong rằng người dân tại TP Hồ Chí Minh sớm vượt qua đại dịch”, ông Quân chia sẻ.

Ngày 16/08/2021, Công ty cổ phần đầu tư Năng lượng Đại Trường Thành Holdings - địa chỉ tại Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh đã liên kết, hợp tác với Công ty cổ phần Tấn Phát - Tỉnh Kon Tum (là đơn vị đã tham gia tích cực ủng hộ trong công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh Kon Tum) thực hiện ủng hộ lương thực, thực phẩm thiết yếu cho người dân thành phố nhằm đạt được mục tiêp kép.

IMG_20210818_172139

Đại diện trao quà cho người đại diện đối tác tại TP.HCM sau đó vận chuyển xuống phát cho người dân tại vùng dịch

Tại Kon Tum công ty cổ phần Tấn Phát là đầu mối đã huy động toàn bộ lực lượng cán bộ nhân viên thực hiện đi thu mua 50 tấn gạo và 20 tấn cá tại các ao cá của người dân để giúp người dân nuôi trồng thuỷ sản tại địa phương vượt qua giai đoạn khó khăn và thực hiện đóng gói, bảo quản vận chuyển đảm bảo từ Kon Tum tới chính quyền địa phương tại Quận Bình Thạnh và Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Tại TP HCM Công ty Đại Trường Thành Holdings đã cử cán bộ túc trực để đón Đoàn xe đến và giao tận tay lương thực, thực phẩm cho chính quyền địa phương tạiQquận Bình Thạnh vàQquận 12 nhằm cùng người dân nghèo vượt qua được đại dịch.

Công ty Đại Trường Thành Holdings và Công ty cổ phần Tấn Phát ngoài mục tiêu phát triển kinh tế Hai công ty còn ý thức được trách nhiệm đối với cộng đồng. Tuy chỉ với những đóng góp nhỏ bé nhưng tinh thần và tấm lòng của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên tại hai Công ty đã là tấm gương sáng và lan toả sự ấm áp  lá lành đùm lá rách, chia ngọt sẻ bùi phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta trong công cuộc “chống dịch như chống giặc”.

Theo ông Nguyễn Văn Quân, Tổng giám đốc Công ty CP Tấn Phát, cho biết: Đại dịch Covid - 19 diễn ra đe doạ tới tính mạng của toàn dân, ảnh hưởng nghiêm trọng tới nền kinh tế, đặc biệt đối với những người dân nghèo, nhiều người lao động mất việc làm, không có nguồn thu nhập cuộc sống đang rất bấp bênh.... Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước, UB Mặt trận tổ quốc Việt Nam và hoà vào không khí tiếp tục chung tay cùng Đảng, Nhà nước và nhân dân quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh. 

Sau đây là một số hình ảnh mà PV Pháp luật Plus ghi nhận tại Kon Tum:

IMG_20210818_172128

Cá tươi sau khi thu mua được đóng gói cẩn thận để vận chuyển xuống tận Thành phố Hồ Chí Minh

IMG_20210818_172124

Những chuyến hàng nghĩa tình này sẻ được trao đến tay bà con vùng dịch nhằm sẻ chia những khó khăn với bà con vùng dịch 

IMG_20210818_172120

Trong đại dịch này chúng ta mong muốn có nhiều doanh nghiệp như vậy sẻ chia những khó khăn với bà con

IMG_20210818_172143

Ngoài việc đồng hành cùng bà con khó khăn trong đại dịch, công ty Cổ phẩn Tấn phát còn nhiều lần sẻ chia với những bà con những vùng bị thiên tai.

 

Ngọc Anh

Loading...

Bình luận

Thuê tài khoản ngân hàng để trục lợi

Thuê tài khoản ngân hàng để trục lợi

0
Đối tượng đã lôi kéo nhiều người sử dụng thông tin cá nhân để mở 54 tài khoản ngân hàng và trả chi phí thuê cho mỗi tài khoản 600.000 đồng/tháng.

Chỉ số năng lực phát triển của Du lịch Việt Nam tăng 8 bậc, nằm trong 3 nước tăng cao nhất thế giới

Theo Tổng cục Du lịch, báo cáo mới nhất vừa ra ngày 24/5/2022 của Diễn đàn Kinh tế thế giới (World Economic Forum), chỉ số năng lực phát triển...

Du lịch Ninh Bình: “Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An”

Thời điểm ấn tượng và hấp dẫn nhất khi du lịch tại Tam Cốc - Bích Động là vào cuối tháng 5, đầu tháng 6 hàng năm.

Thanh Hóa tự hào với 10 Huy chương vàng SEA Games 31 đều thuộc các nữ vận động viên

Kỳ SEA Games 31, đoàn thể thao Thanh Hóa đã tạo nên sự đặc biệt với 10 Huy chương vàng đều thuộc các vận động viên nữ.

Chuyện về những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31

Tạm gác chuyện gia đình, làm việc với công suất tối đa... là chuyện của những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31.

Xem thêm

Thế giới Facebook