Pháp Luật Plus - Mổ lợn nái nuôi 13 năm, phát hiện cát lợn giá tiền tỷ

Mổ lợn nái nuôi 13 năm, phát hiện cát lợn giá tiền tỷ

0
Sau khi phát hiện vật lạ được cho là cát lợn, có người đến gặp ông Linh và trả giá 3 tỷ đồng nhưng ông vẫn không đồng ý bán.

Người đàn ông may mắn trên là ông Lương Văn Linh (SN 1963, trú tại xã Đặng Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An). Theo lời ông Linh kể lại, trước đó vào ngày 14/9, nhà ông quyết định mổ thịt con lợn nái đã nuôi trong chuồng suốt 13 năm qua. Vô tình khi mổ lợn ra, ông phát hiện một vật lạ nằm trong dạ dày con lợn nhưng vì không biết là gì nên ông không để tâm.

Vật mà ông Linh phát hiện sau khi mổ con lợn nái mà gia đình đã nuôi suốt 13 năm được cho là cát lợn, đã có người đến trả giá tiền tỷ để mua lại nhưng ông chưa đồng ý bán.
Vật mà ông Linh phát hiện sau khi mổ con lợn nái mà gia đình đã nuôi suốt 13 năm được cho là cát lợn, đã có người đến trả giá tiền tỷ để mua lại nhưng ông chưa đồng ý bán.

Sau đó, nghe một số người đồn đoán đây có thể là viên cát lợn, ông mới tìm hiểu trên mạng và cho rằng đây là một vật rất quý hiếm. Viên cát lợn quý hiếm mà người ta vẫn đồn là chữa được bách bệnh. Vật được cho là viên cát lợn này hình bầu dục, nặng 0,5kg, bên ngoài có lông trông giống như các lông lợn được liên kết lại với nhau, màu nâu lẫn đen trắng.

Cũng theo lời ông Linh, vài ngày sau khi ông phát hiện ra “vật lạ” này, có 2 người lạ mặt tới tìm hiểu và ra giá 1 tỷ đồng nhưng ông không đồng ý bán. Ngay sau đó, có thêm một nhóm người đến nhà ông và tự giới thiệu là từ thành phố Hồ Chí Minh bay ra và trả giá cho vật này lên tới 3 tỷ đồng. Tuy nhiên, ông Linh cho biết ông vẫn không đồng ý bán với giá trên.

Hiện gia đình ông Linh vẫn đang cất giữ vật lạ này và chia sẻ rằng, nếu có người ra giá hợp lý thì sẽ bán nó đi.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

HLV Park Hang Seo: An cư rồi, liệu có lạc nghiệp?

HLV Park Hang Seo vừa tậu căn hộ gần VFF để tiện cho công việc, nhưng sau khi an cư, ông thầy người Hàn có "lạc nghiệp"?

Chi Pu tung ảnh bikini ‘bỏng mắt’ giữa mùa dịch Covid-19

Chỉ với hai bức ảnh, Chi Pu chứng minh được đẳng cấp mỹ nhân thế hệ mới của showbiz Việt.

Premier League bắt "đá khoán" 3 trận/5 ngày: Cầu thủ không phải robot

Muốn kết thúc giải đấu trước ngày 30.6, Premier League tính đến phương án đá "dồn toa", đẩy các cầu thủ vào cuộc chạy đua thể lực chưa từng thấy.

Kẻ cầm đầu "phòng chat tình dục" gây chấn động Hàn Quốc từng nhắn tin dọa giết phóng viên

Cho Joo Bin, kẻ cầm đầu "phòng chat thứ N" khiến dư luận Hàn Quốc phẫn nộ, đã từng ngang nhiên dọa giết phóng viên điều tra về vụ việc.