Pháp Luật Plus - Mạng xã hội “nóng bừng” với hình ảnh “bác sĩ ôm sinh viên ngủ trong ca trực”

Mạng xã hội “nóng bừng” với hình ảnh “bác sĩ ôm sinh viên ngủ trong ca trực”

0
Hiện Sở Y tế Nghệ An đã yêu cầu xác minh làm rõ, hình ảnh nghi là của 1 “bác sĩ ôm sinh viên ngủ trong ca trực”.

Chiều 20/1, Sở Y tế Nghệ An có văn bản gửi Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An về việc báo cáo vi phạm đạo đức của nhân viên y tế.

Nội dung văn bản do ông Dương Đình Chỉnh - Giám đốc Sở Y tế ký nêu rõ: Sở nhận được thông tin nhân viên y tế Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An vi phạm đạo đức của cán bộ y tế "ôm sinh viên ngủ trong ca trực".

anh1

Hình ảnh được cho là của một nam bác sĩ bệnh viện HNĐK Nghệ An ôm sinh viên ngủ trong ca trực được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Giám đốc Sở Y tế yêu cầu Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An xác minh thông tin này; xử lý nghiêm nếu có vi phạm. Đồng thời nghiêm cấm các cán bộ y tế có các hành vi vi phạm đạo đức, vi phạm Luật Hôn nhân gia đình. Báo cáo kết quả xác minh về Sở Y tế trước ngày 5/2.

Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ nhiều hình ảnh được cho là ghi lại tại Bệnh viện HNĐK Nghệ An. Hình ảnh cho thấy một đôi nam nữ đang ôm nhau trên chiếc đệm trải trong phòng trực. Trên bàn có tập "hồ sơ bệnh án" in logo của Bệnh viện Hữu nghị đa khoa tỉnh Nghệ An. Nam nhân vật trong ảnh được cho là một bác sỹ đang công tác tại đây, còn cô gái là sinh viên đang thực tập tại Bệnh viện. Thông tin trên được chia sẻ rộng rãi nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Ông Trần Tất Thắng - Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An cho biết, lãnh đạo bệnh viện đã xem những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội và đang cho xác minh, kiểm tra làm rõ. Bệnh viện sẽ làm việc với người bị phản ánh, với khoa và với các bác sỹ, nhân viên trong khoa này để làm rõ sự việc.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Về Nam Định thưởng thức "đặc sản" văn hoá phi vật thể chầu văn

Có thể nói, không có nơi nào ở Việt Nam, diễn xướng chầu văn lại phát triển mạnh như ở đây.

Google tôn vinh nghệ thuật di sản thế giới Ca trù của Việt Nam

Ngày 23/2, trang trang tìm kiếm Google của thị trường Việt Nam, Google đã sử dụng hình ảnh Ca trù để vinh danh nhân "Ngày giỗ tổ Ca trù."

Ghi ở chợ trâu, bò lớn nhất Việt Nam tại xứ Nghệ

Cung, cầu luôn tỉ lệ thuận với nhau. Hãy cùng khám phá phiên chợ đặc biệt này vào những ngày đầu Xuân Canh Tý 2020.

Đoàn Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan

SC Heerenveen gặp đội bóng đứng áp chót trên bảng xếp hạng nên Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan.