Mặc lệnh cách ly xã hội, hàng nghìn người dân vẫn chen nhau qua phà tại Hải Dương

0
Bất chấp chỉ thị cách ly toàn xã hội của Thủ tướng Chính phủ để chống dịch COVID-19, hàng nghìn người dân vẫn tập trung nơi bến phà Tuần Mây, xã Kinh Môn, Hải Dương.

 

Dù đang có Chỉ thị cách ly xã hội, hạn chế tụ tập đông người và giữ khoảng cách tối thiểu 2m để tránh dịch COVID-19, nhưng mọi quy tắc dường như bị phá vỡ ở bến phà nối giữa hai huyện Kinh Môn và Kim Thành của tỉnh Hải Dương.
Hình ảnh khiến bất cứ ai chứng kiến cũng phải hoảng hồn khi có đến cả nghìn người dân, xe máy, ô tô ken đặc lối xuống bến phà Tuần Mây
Ai cũng mong được sớm về nhà nên có thời điểm phà Tuần Mây gần như "vỡ trận", lượng người nối dài cả cây số.
Theo chia sẻ của người dân, lượng người dồn về phà lớn vào các khung giờ sáng và chiều, trong số này chủ yếu là công nhân từ huyện Kim Thành sang bên huyện Kinh Môn để làm việc trong một số khu công nghiệp.
Ngoài ra, việc người dân đổ về bến phà Tuần Mây cũng bởi do một bến phà khác gần đây hiện đang tạm dừng hoạt động.
Nhiều người lo ngại việc người quá đông khiến nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh tăng cao.
Hình ảnh bến phà Tuần Mây nhìn từ trên cao.
Bên cạnh bến phà Tuần Mây là một cây cầu mới vẫn đang xây dựng. Nhưng trước mắt, trong thời điểm dịch bệnh đang căng thẳng, việc tập trung cả nghìn người chờ đợi tập trung để lên phà tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây lan dịch bệnh.

* Tiêu đề do Pháp luật Plus đặt lại.

P.Sơn - N.Thắng  -  Theo CAND

Loading...

Bình luận

Loading...
Heineken tung ra sản phẩm "bia không cồn"

Heineken tung ra sản phẩm "bia không cồn"

0
Heineken mới ra mắt dòng sản phẩm mới Heineken® 0.0 tại Việt Nam với 0.0% nồng độ cồn, hương vị cân bằng hoàn hảo, sảng khoái cùng vị đại mạch đằm mượt.

Nghị lực sống mạnh mẽ của cô gái bị điện giật mất 2 cánh tay và 1 chân

Nhờ vào nghị lực mạnh mẽ, cô gái mất 3 chi vẫn có thể theo đuổi đam mê làm đẹp, thể thao, viết lách...

HAGL chưa có kế hoạch “giải cứu” Đặng Văn Lâm

Theo ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn của HAGL thì đội bóng phố núi chưa có kế hoạch đưa Đặng Văn Lâm về chơi bóng ở V-League 2020.

Hà Nội: CLB Thanh thiếu niên Phật tử Quán Sứ tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Với tâm nguyện mong muốn mọi người trong cộng đồng lan tỏa tình thương yêu thiết thực, giúp cho các em có hoàn cảnh thiệt thòi bớt mặc cảm trong cuộc sống.

Vì sao MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên ăn chay?

Trong bài nói chuyện được phát trên kênh YouTube của mình gần đây, MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã tiết lộ rất nhiều lí do khiến chị thích ăn chay.

Xem thêm