Lùm xùm ở Hải quan Hà Nội: Đề xuất đình chỉ công tác cán bộ công chức có liên quan

0
Chi cục Hải quan CKSBQT Nội Bài khẳng định, sẽ có hình thức xử lý nghiêm nếu có vi phạm sau khi xem xét toàn diện sự việc.
chi-cuc-hai-quan-noi-bai

Chi cục Hải quan Cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài.

Chi cục Hải quan Cửa khẩu sân bay quốc tế (CKSBQT) Nội Bài cho biết, vào ngày 21/10/2020, Báo Đại Đoàn Kết có đăng tải bài Độc quyền “Những tờ xanh kẹp trong hồ sơ ở Hải quan Hà Nội”, trong đó có clip quay Chi cục Hải quan CKSBQT Nội Bài.

Sau khi xem xét hình ảnh tại các clip và nội dung báo cáo của các Đội Công tác, Chi cục Hải quan CKSBQT Nội Bài đã báo cáo lên Cục Hải quan TP Hà Nội về việc xử lý ban đầu. 

Trước những thông tin mà Đại Đoàn Kết đã đăng tải, tại Văn bản số 3645/HQNB-TH ngày 21/10/2020, Chi cục Hải quan CKSBQT Nội Bài đã đề xuất lên Cục Hải quan TP Hà Nội tạm thời ra quyết định đình chỉ công tác đối với các công chức có liên quan, đồng thời yêu cầu những người này có báo cáo giải trình về vụ việc

Văn bản của Chi cục Hải quan CKSBQT Nội Bài cũng khẳng định, sẽ có hình thức xử lý nghiêm nếu có vi phạm sau khi xem xét toàn diện sự việc.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Thanh Vân

Loading...

Bình luận

Diego Maradona: Huyền thoại bất tử

Diego Maradona: Huyền thoại bất tử

0
Diego Maradona qua đời ở tuổi 60 sau thời gian vật lộn với bệnh tật, nhưng ông mãi là hình ảnh bất tử trong lịch sử bóng đá thế giới.

Diego Maradona từ trần, Argentina 3 ngày quốc tang

Huyền thoại Diego Armando Maradona đã qua đời ở tuổi 60 tại Buenos Aires, Argentina.

Diego Maradona: Huyền thoại bất tử

Diego Maradona qua đời ở tuổi 60 sau thời gian vật lộn với bệnh tật, nhưng ông mãi là hình ảnh bất tử trong lịch sử bóng đá thế giới.

Diego Maradona: Những con số của một thiên tài

Để tưởng nhớ một thiên tài, chúng ta cùng nhìn lại một vài con số tiêu biểu trong sự nghiệp bóng đá xuất chúng của Maradona.

Huyền thoại bóng đá xứ Tango Diego Maradona qua đời

Huyền thoại bóng đá Diego Maradona, một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, đã qua đời ở tuổi 60.

Xem thêm