Lùm xùm ở Hải quan Hà Nội: Đề xuất đình chỉ công tác cán bộ công chức có liên quan

0
Chi cục Hải quan CKSBQT Nội Bài khẳng định, sẽ có hình thức xử lý nghiêm nếu có vi phạm sau khi xem xét toàn diện sự việc.
chi-cuc-hai-quan-noi-bai

Chi cục Hải quan Cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài.

Chi cục Hải quan Cửa khẩu sân bay quốc tế (CKSBQT) Nội Bài cho biết, vào ngày 21/10/2020, Báo Đại Đoàn Kết có đăng tải bài Độc quyền “Những tờ xanh kẹp trong hồ sơ ở Hải quan Hà Nội”, trong đó có clip quay Chi cục Hải quan CKSBQT Nội Bài.

Sau khi xem xét hình ảnh tại các clip và nội dung báo cáo của các Đội Công tác, Chi cục Hải quan CKSBQT Nội Bài đã báo cáo lên Cục Hải quan TP Hà Nội về việc xử lý ban đầu. 

Trước những thông tin mà Đại Đoàn Kết đã đăng tải, tại Văn bản số 3645/HQNB-TH ngày 21/10/2020, Chi cục Hải quan CKSBQT Nội Bài đã đề xuất lên Cục Hải quan TP Hà Nội tạm thời ra quyết định đình chỉ công tác đối với các công chức có liên quan, đồng thời yêu cầu những người này có báo cáo giải trình về vụ việc

Văn bản của Chi cục Hải quan CKSBQT Nội Bài cũng khẳng định, sẽ có hình thức xử lý nghiêm nếu có vi phạm sau khi xem xét toàn diện sự việc.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Thanh Vân

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Một số đơn vị đề xuất kế hoạch đưa khách quốc tế đến Đà Nẵng

Một số đơn vị chuyên khai thác khách nước ngoài tại thị trường Hàn Quốc và Nga đã gửi văn bản đề nghị kế hoạch về việc đưa khách đến Đà Nẵng.

Phục hồi từng bước phát triển du lịch giữa TP HCM và Tây Ninh

UBND tỉnh Tây Ninh và UBND TPHCM đã có cuộc họp nhằm khởi động phát triển du lịch, hỗ trợ ngành du lịch dần phục hồi...

Già làng Tráng Lao Lử: Thắp sáng ngọn lửa đoàn kết nơi biên cương

Già làng Tráng Lao Lử vui với những chuyến đi cùng bộ đội biên phòng “nằm gai nếm mật” mai phục bắt gián điệp chống phá cách mạng...

Tháp cổ nằm chơ vơ giữa biển

Tại vịnh Poets, La Spezia có một tòa tháp cổ rất đẹp nằm trên biển. Tòa tháp xây dựng vào đầu thế kỷ 17 là một phần của hệ thống phòng thủ.

Xem thêm

Quốc tế