Lực lượng chức năng dầm mình dưới mưa xối xả “trực chiến” phòng, chống dịch Covid-19

0
Dưới những trận mưa xối xả, lực lượng chức năng vẫn trực chiến tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại Hà Tĩnh.
1144

Lực lượng công an dầm mưa trực chiến tại các chốt kiểm soát.

Do ảnh hưởng của bão số 2, từ chiều tối 12/6, trên địa bàn Hà Tĩnh có mưa lớn, gió mạnh khiến công việc phòng, chống dịch gặp nhiều khó khăn.

Đặc biệt là công tác kiểm soát người ra vào các khu vực phong tỏa, giãn cách xã hội tại các chốt chống dịch ngoài trời.

Mưa xối xả kéo dài khiến nhiều lán trại của lực lượng chốt chặn bị dột, nước thấm ướt chăn màn, thậm chí có những lán trại tại các chốt bị đổ, ngập nước khiến lực lượng chức năng không thể trú.

1133

Mưa xối xả khiến lán trại bị dột, ngập nước.

Mưa lớn cũng khiến cho việc trực chốt kiểm soát tại các điểm phong tỏa, cách ly gặp thêm khó khăn do tầm nhìn bị hạn chế.

Trước tình hình trên, Sở Giao thông Vận tải Hà Tĩnh đã Công ty CP xe buýt Hà Tĩnh bố trí 22 xe đến các điểm chốt để các lực lượng canh gác trú mưa.

Sở cũng đề nghị lãnh đạo các huyện, thị làm việc với các nhà xe, sẵn sàng hỗ trợ lực lượng làm nhiệm vụ ở các điểm chốt chặn.

1122

Xe buýt được điều đến để "trợ chiến".

Sáng ngày 13/6, Hà Tĩnh xác định thêm 11 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2, như vậy tính từ ngày 4/6 đến nay Hà Tĩnh đã có 43 ca mắc Covid-19.

Quang Phong

Bình luận

Hiệu quả cấp “luồng xanh” cho taxi

Hiệu quả cấp “luồng xanh” cho taxi

0
200 xe taxi Mai Linh được Sở GTVT Hà Nội chấp thuận hoạt động để hỗ trợ người dân và lực lượng chống dịch đi lại trong trường hợp cấp thiết.

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Xem thêm