Long An tạm dừng các hoạt động vui chơi, giải trí

0
Ngày 16/3, UBND tỉnh Long An vừa ban hành Công văn số 1322/UBND-VHXH về việc tạm dừng hoạt động của các rạp chiếu phim, điểm massage, karaoke, vũ trường, đại lý Internet, điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng trên địa bàn.
hinh minh hoa

Hình minh hoạ.

Cụ thể, tại công văn Công văn số 1322/UBND-VHXHUBND, tỉnh Long An yêu cầu tạm dừng các hoạt động tập trung đông người kể từ 18 giờ ngày 16/3/2020 như rạp chiếu phim, điểm massage, karaoke, vũ trường, đại lý Internet, điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng.

Cho đến khi có thông báo mới thì các hoạt động trên mới được phép tiếp tục. Cùng với đó, giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp các sở, ngành liên quan; UBND cấp huyện theo dõi, kiểm tra và chịu trách nhiệm triển khai thực hiện.

Trước đó, do tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có Tờ trình số 520/TTr-SVHTTDL ngày 13/3/2020 đến UBND tỉnh về việc tạm dừng hoạt động của các rạp chiếu phim, điểm massage, karaoke, vũ trường trên địa bàn tỉnh nhằm hạn chế tập trung đông người, ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt của cộng đồng và nhân dân, cũng như bảo đảm các điều kiện phòng, chống dịch bệnh và UBND tỉnh đã chấp thuận theo đề nghị Tờ trình nêu trên.

Tấn Quang – Trường Giang

Loading...

Bình luận

Trước trận gặp Juventus, Barcelona nhận tin sốc từ 'sếp' Josep Bartomeu

Sau cuộc họp bất thường diễn ra vào ngày 27/10 (theo giờ địa phương), Chủ tịch Josep Bartomeu của Barcelona chính thức xin từ chức.

Kịch tính cuộc chiến trụ hạng và vô địch

Sau vòng 17 đầy gay cấn và hấp dẫn, cuộc chạy đua vô địch và trụ hạng vẫn chưa ngã ngũ. Viettel hay Hà Nội vẫn bám đuổi nhau...

Nữ doanh nhân Lê Thị Loan - hình mẫu phụ nữ “tài sắc vẹn toàn”

CEO Lê Thị Loan, nữ doanh nhân thành công với công ty Lyona Beauty Cosmetics gây chú ý với hình ảnh người phụ nữ “tài sắc vẹn toàn”.

Kim Kardashian tung loạt ảnh bikini nóng bỏng: ‘Đây là tuổi 40’

Vừa chính thức bước qua tuổi 40, Kim Kardashian vẫn khiến dân mạng ngỡ ngàng trước thân hình “đồng hồ cát” hoàn hảo.

Xem thêm