Liên tục bị nhắn tin khủng bố vì...người thân chậm trả tiền vay nợ

0
Do người thân chưa kịp trả nợ theo hợp đồng, chị Th. bị một nhóm người thường xuyên gọi điện, nhắn tin yêu cầị chị Th. trả nợ cho bố.

Chiều ngày 13/9, Trung tá Nguyễn Quốc Anh, Phó trưởng Công an phường Vĩnh Trung (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) xác nhận, đơn vị có tiếp nhận sự việc của chị Nguyễn Thị Th. và đề nghị cung cấp các tin nhắn có tính chất bôi nhọ, khủng bố tinh thần.

Thông tin ban đầu, bố ruột chị Thạ là ông Nguyễn Văn Đợi (quê quán Đắk Lắk) có vay số tiền 30 triệu đồng của Công ty tài chính F. Trong hợp đồng, ông Đợi có ghi tên chị Th. cùng số điện thoại của con gái làm số tham chiếu để vay nợ.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

Thời gian gần đây, do ông Đợi chưa kịp trả nợ theo hợp đồng, nên có một nhóm người thường xuyên gọi điện, nhắn tin tới số điện thoại của chị Th. để yêu cầu chị phải trả nợ cho bố.

“Tôi không phải là người đứng tên vay mà chỉ là người tham chiếu, nhưng liên tục bị quấy nhiễu. Họ đăng bài viết trên Facebook bôi nhọ tôi, thậm chí họ còn gọi điện vào số Hotline của Công ty nơi tôi đang làm việc để khủng bố, làm ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của tôi. Ban giám đốc Công ty bắt tôi phải làm giải trình về sự việc này khiến tôi hết sức mệt mỏi”, chị Th. cho hay.

Thoại Khanh

Loading...

Bình luận

Gìn giữ nét riêng của điệu chèo đất Tổng Gối

Nơi đây, dù đã trải qua bao thăng trầm, biến động của lịch sử nhưng lời ca, điệu hát vẫn giữ được vị thế của mình, vẫn làm say đắm lòng người.

Commesso Fiorentino – nghệ thuật tranh khảm Ý

Nghe kể về lịch sử “Commesso Fiorentino” hay còn gọi là môn nghệ thuật tranh khảm đá cổ điển truyền thống Ý.

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi phản ứng thế nào khi bị chê về nhan sắc

Lưu Diệc Phi lựa chọn im lặng và mới đây, cô đăng tải hình ảnh mặt “mộc” chụp bằng camera thường lên trang cá nhân.

Dương Trường Giang: “Âm nhạc Việt Nam không cần chạy theo thế giới”

Là một nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất, một người thầy của nhiều nghệ sĩ trẻ tuổi, Dương Trường Giang cho biết những cảm quan riêng biệt về nền nhạc Việt.

Xem thêm

Thế giới Facebook