Pháp Luật Plus - Liên tục bị nhắn tin khủng bố vì...người thân chậm trả tiền vay nợ

Liên tục bị nhắn tin khủng bố vì...người thân chậm trả tiền vay nợ

0
Do người thân chưa kịp trả nợ theo hợp đồng, chị Th. bị một nhóm người thường xuyên gọi điện, nhắn tin yêu cầị chị Th. trả nợ cho bố.

Chiều ngày 13/9, Trung tá Nguyễn Quốc Anh, Phó trưởng Công an phường Vĩnh Trung (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) xác nhận, đơn vị có tiếp nhận sự việc của chị Nguyễn Thị Th. và đề nghị cung cấp các tin nhắn có tính chất bôi nhọ, khủng bố tinh thần.

Thông tin ban đầu, bố ruột chị Thạ là ông Nguyễn Văn Đợi (quê quán Đắk Lắk) có vay số tiền 30 triệu đồng của Công ty tài chính F. Trong hợp đồng, ông Đợi có ghi tên chị Th. cùng số điện thoại của con gái làm số tham chiếu để vay nợ.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

Thời gian gần đây, do ông Đợi chưa kịp trả nợ theo hợp đồng, nên có một nhóm người thường xuyên gọi điện, nhắn tin tới số điện thoại của chị Th. để yêu cầu chị phải trả nợ cho bố.

“Tôi không phải là người đứng tên vay mà chỉ là người tham chiếu, nhưng liên tục bị quấy nhiễu. Họ đăng bài viết trên Facebook bôi nhọ tôi, thậm chí họ còn gọi điện vào số Hotline của Công ty nơi tôi đang làm việc để khủng bố, làm ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của tôi. Ban giám đốc Công ty bắt tôi phải làm giải trình về sự việc này khiến tôi hết sức mệt mỏi”, chị Th. cho hay.

Thoại Khanh

Loading...

Bình luận

Loading...

Hết thời làm du lịch kiểu “xẻ thịt” di sản

Phát triển du lịch có trách nhiệm đang dần trở thành một xu hướng tất yếu khi ngành du lịch Việt Nam đang phát triển nhanh chóng.

Phụ nữ thành đạt trong mắt ai?

Thế nào là phụ nữ thành đạt? Để rồi chẳng ai trong hai phái – đàn ông và phụ nữ - thoải mái, hài lòng với câu trả lời…

Phóng viên Dân trí đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019

Với câu trả lời ứng xử thông minh, PV Mai Bích Châm đến từ báo điện tử Dân trí đã đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019.

Chuỗi sự kiện thú vị tại Công viên Ấn tượng Hội An

Chuỗi sự kiện đặc biệt chào mừng ngày 20/10 và tuần lễ halloween diễn ra công viên Ấn tượng Hội An hứa hẹn mang đến nhiều thích thú cho du khách.