Liên đoàn Luật sư Việt Nam có tân Chủ tịch

0
LS Đỗ Ngọc Thịnh từng là Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký LĐLSVN nhiệm kỳ I.

Hôm nay (27/4), tại phiên họp thứ IV của Hội đồng Luật sư (LS) toàn quốc, Liên đoàn Luật sư Việt Nam (LĐLSVN) đã bầu LS.TS Đỗ Ngọc Thịnh - Phó Chủ tịch LĐLSVN làm Chủ tịch LĐLSVN nhiệm kỳ II.

Công bố kết quả bầu Chủ tịch LĐLSVN nhiệm kỳ II.
Công bố kết quả bầu Chủ tịch LĐLSVN nhiệm kỳ II.

Phát biểu ngay sau khi được bầu làm Chủ tịch LĐLSVN, LS Đỗ Ngọc Thịnh khẳng định đây là “vinh dự, trách nhiệm to lớn của bản thân”. Ông nhận thức rằng, “mỗi cá nhân LS đều có quyền lợi và trách nhiệm đóng góp vào sự phát triển của LĐ ở vị trí nghề nghiệp và sự tín nhiệm mà LĐLSVN giao phó”.

“Với cương vị là Chủ tịch LĐLSVN, tôi xin hứa sẽ nỗ lực để thực hiện nghiêm túc, đầy đủ, hiệu quả các nhiệm vụ, quyền hạn được pháp luật và Điều lệ LĐLSVN qui định, tạo lập được niềm tin từ chính các LS đồng nghiệp, Đảng, Nhà nước và cộng đồng xã hội, góp phần xây dựng cộng đồng LS Việt Nam có thương hiệu và uy tín trong khi vực và quốc tế” - tân Chủ tịch LĐLSVN hứa.

Tân Chủ tịch LĐLSVN nhiệm kỳ II Đỗ Ngọc Thịnh.
Tân Chủ tịch LĐLSVN nhiệm kỳ II Đỗ Ngọc Thịnh.

Để hoàn thành được nhiệm vụ, LS.Đỗ Ngọc Thịnh mong nhận được sự quan tâm hỗ trợ của Ban Thường vụ, Hội đồng LS toàn quốc, các đoàn LS và các LS như đã nhận được trong 1 năm vừa qua.

Đồng thời, nhận sự tín nhiệm của Liên đoàn, Chủ tịch LĐLSVN bày tỏ sự cảm ơn các cá nhân, cơ quan, nhất là Bộ Tư pháp và nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường, đã hỗ trợ cho sự phát triển của Liên đoàn và động viên ông vượt qua những thử thách, khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Một lần nữa khẳng định, với cương vị mới sẽ khó tránh khỏi những khó khăn, thử thách và vượt qua mới làm tròn bổn  phận, LS.Đỗ  Ngọc Thịnh hy vọng sẽ đóng góp cho Liên đoàn và nghề LS ở Việt Nam phát triển hơn nữa.

Ông cũng mong, các LS sẽ tự hào được đứng trong đội ngũ LS Việt Nam và về những đóng góp của mình với xã hội.

Huy Anh - Thu Hằng

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Cuồng con quá mức, Mỹ Lệ bị ông xã Việt kiều tố: “Có con quên chồng”

Ca sĩ Mỹ Lệ lần đầu thừa nhận cuồng con, mất lửa nghề, lười đi hát, có con quên luôn chồng.

NXB Kim Đồng ra mắt 3 tác phẩm mới về mùa chia tay tuổi học trò

3 tác phẩm dành cho tuổi mới lớn vừa được NXB Kim Đồng ra mắt độc giả là những câu chuyện thật đẹp cho mùa chia tay của tuổi học trò.

Hai người đẹp hoa hậu tên Dung đọ sắc dưới tàng hoa phượng

Hoa hậu Thùy Dung càng xúc động khi thấy các bạn học sinh nữ trong tà áo trắng đi dưới những tàng hoa phượng đỏ rực.

Cầu thủ Việt kiều Martin Lò lọt vào tầm ngắm của HLV Park Hang Seo

cầu thủ Việt kiều Martin Lò đã lọt vào tầm ngắm của HLV Park Hang Seo và anh đã có tên trong danh sách theo dõi diện rộng của VFF.

netlink

Quốc tế