Lễ bàn giao xe ô tô tập lái số tự động lớn nhất cả nước

0
Sáng ngày 22/02, tại showroom KIA Biên Hoà, Đồng Nai diễn ra lễ bàn giao 40 xe trong tổng số 200 chiếc ô tô tập lái đặt mua của tập đoàn ô tô Trường Hải, sau lễ bàn giao đoàn xe đã diễu hành trên các tuyến đường chính của thành phố Biên Hòa. Được biết, đây là lễ bàn giao xe ô tô tập lái số tự động lớn nhất cả nước.
Lễ bàn giao xe tại showroom KIA Biên Hoà

Lễ bàn giao xe tại showroom KIA Biên Hoà.

Với phương châm “Tận tâm vì sự an toàn”, Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn đã tiên phong trong việc đầu tư số lượng lớn xe ô tô tập lái hoàn toàn mới để mang lại cho học viên sự an toàn, chất lượng trong quá trình học tập và trải nghiệm.

Thành lập từ năm 2014, trải qua nhiều năm hoạt động, Trung tâm đã đầu tư và xây dựng thêm 4 sân tập lái xe ô tô đạt chuẩn, để đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô của xã hội, cũng như tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương.

40 xe trong tổng số 200 chiếc ô tô tập lái

40 xe trong tổng số 200 chiếc ô tô tập lái

Ông Trần Quốc Tuấn – Phó giám đốc khối dịch vụ Trung tâm Dạy nghề lái xe Sài Gòn, cho hay: “Ngày hôm nay tại KIA Trường Hải đã tổ chức lễ bàn giao 200 xe số tự động đợt 1 cho Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn. Với mong muốn trong thời gian sắp tới sẽ phục vụ được hết tất cả nhu cầu không những của học viên tại Đồng Nai mà còn ở các tuyến huyện cũng như các tỉnh lân cận về nhu cầu học lái xe số tự động”.

Hiện nay, số lượng giáo viên dạy lái xe ô tô của Trung tâm Sài Gòn lên đến 1019 giáo viên. Bên cạnh đó, Trung tâm đã đầu tư số lượng xe ô tô tập lái trên 778 xe, trong đó có 69 là xe ô tô tải tập lái hạng C, 709 xe ô tô tải tập lái hạng B2, 425 xe ô tô tập lái số sàn và 284 xe ô tô tập lái số tự động.

Chị Đỗ Thị Hồng Hiên – học viên tại Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn chia sẻ: “Hôm nay với dàn xe mới như vậy, mình học cảm thấy yên tâm hơn, chắn chắn sau này nếu như người thân, bạn bè của mình có nhu cầu học lái xe, mình sẽ giới thiệu qua sân tập lái xe Sài Gòn”.

Đây là lễ bàn giao xe ô tô tập lái số tự động lớn nhất cả nước

Đây là lễ bàn giao xe ô tô tập lái số tự động lớn nhất cả nước

Khoảng 2 năm trở lại đây, xu thế học lái xe ô tô số tự động tại Việt Nam tăng đột biến, thể hiện rõ qua các dòng sản phẩm xe ô tô mới ra dường như rất ít các sản phẩm là xe ô tô số sàn.

“Ngày hôm nay tôi học lái xe ở đây và được học lái trên những chiếc xe tự động mới được mua về, rất an toàn và thầy giáo dạy lái xe cũng nhiệt tình chỉ dẫn”. Học viên Nguyễn Việt Hùng bày tỏ.

Nhận thấy nhu cầu đó, Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn đã đầu tư gần 70 tỉ đồng để bổ sung 200 xe ô tô tập lái số tự động phục vụ cho quý học viên trên toàn địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Tuệ Anh – Di Linh

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bắt tạm giam nữ kế toán xã Khai Sơn

Bắt tạm giam nữ kế toán xã Khai Sơn

0
Sau khi Chủ tịch UBND, địa chính - nông nghiệp xã Khai Sơn bị bắt, đến lượt kế toán xã này cũng bị Cơ quan CSĐT bắt tạm giam 3 tháng.

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm