Lào Cai: Say rượu, nam thanh niên châm lửa đốt nhà

0
Thủ phạm khai nhận tại cơ quan điều tra rằng vì say rượu nên không làm chủ được hành vi nên đã gây hậu quả đáng tiếc.

Vụ hỏa hoạn nêu trên xảy ra vào khoảng 12h trưa ngày 10/2, tại thôn Sung 2, xã Khánh Yên Hạ, huyện Văn Bàn (tỉnh Lào Cai).

Kết quả điều tra ban đầu của cơ quan chức năng cho thấy, thủ phạm gây cháy là người trong thôn, có tên Hoàng Văn Sáu (SN 1993), trú tại địa chỉ trên.

hie1bb87n20trc6b0e1bb9dng20ve1bba520chc3a1y_zasq

Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Được biết, sau khi uống rượu, Sáu đã đốt bếp nhà mình, sau đó tiếp tục cầm bật lửa sang đốt nhà ông Vương Hồng Quân, bà Vương Thị Sáu và ông Vương Văn Phong ở cùng xóm.

Hậu quả, nhà ông Quân và bà Sáu bị thiệt hại nặng về nhà cửa, tài sản, riêng nhà ông Phong do có người ở nhà kịp thời can thiệp, dập tắt nên may mắn thoát nạn.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Sáu khai nhận vì say rượu không làm chủ được hành vi gây nên hậu quả đáng tiếc.

Theo chính quyền địa phương, hộ ông Vương Hồng Quân và hộ bà Vương Thị Sáu có hoàn cảnh khó khăn. Sau khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo xã, huyện đã khẩn trương hỗ trợ, giúp đỡ các hộ bị thiệt hại.

P. Họ

Loading...

Bình luận

Bamboo Airways tung loạt combo Vi vu mùa đông sẵn sàng cho kì nghỉ cuối năm

Chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc năm, vẫn còn kịp để du khách tự thưởng cho mình những kì nghỉ đáng nhớ cùng Bamboo Airways.

Hành trình “niềm tin” phía sau những số phận

Bất hạnh cần đến một nghị lực lớn trong cuộc sống. Nhưng, ít ai nhắc đến những “hiệp sĩ” đằng sau lưng họ, người không kém phần dũng cảm và hy sinh…

Du lịch Việt: Không chỉ giảm giá là có khách

Điểm đến trên cả nước đã giảm giá đến 50% thu hút du khách. Tuy nhiên, nhiều du khách khẳng định: Vấn đề không phải cứ giảm giá là có khách.

Câu chuyện nhạc Ráp và tuyên ngôn của giới trẻ Việt

King of Rap và Rap Việt đã giúp tiến gần hơn với khán giả cả nước, cũng như khẳng định được “sân chơi” riêng trong gu âm nhạc đa sắc hôm nay…

Xem thêm