Lào Cai: Nam thanh niên nhảy xuống sông Hồng giữa đêm nghi thất tình

0
Do buồn chán sau khi nhắn tin với bạn gái, giữa đêm khuya H ra cây cầu tại địa phương rồi nhảy xuống sông Hồng.

Chiều ngày 30/11, trao đổi với phóng viên Tòa soạn Pháp luật Plus, ông Nguyễn Văn Đ cho biết cháu trai ông là Nguyễn Văn H (SN 2001) đã nhảy xuống sông Hồng.

321

Cầu Cốc Lếu (Lào Cai) nơi xảy ra sự việc.

Thông tin từ phía gia đình, vào khoảng 2h sáng ngày 29/11, Huy đã đi ra khu vực giữa cầu Cốc Lếu (TP Lào Cai), trèo ra khỏi lan can rồi nhảy xuống.

Thời điểm xảy ra sự việc, H có mặc quần bò trắng rách ở gối, áo cộc tay màu hồng.

“Một số người nói với tôi là khi cháu nhảy xuống, cháu cũng đã nổi lên và cố bơi vào bờ khoảng 12 phút, nhưng do nước chảy xiết lại giữa đêm tối, sau đó H đã bị chìm”, ông Đ chia sẻ.

“Sau khi xảy ra sự việc, gia đình có kiểm tra điện thoại của H thì được biết vào lúc 1h sáng cùng ngày, cháu đã nhắn tin với bạn gái về chuyện tình cảm. Rất có thể đây là nguyên nhân khiến H làm điều dại dột này”, lời kể từ gia đình.

Từ ngày hôm qua, gia đình cũng đã thuê hai chiếc thuyền nhỏ đi dọc lòng sông để tìm cháu, bán kính tìm kiếm lên đến 30km.

Cũng theo gia đình, theo kinh nghiệm của một số người tại địa phương, nếu cháu H không may đã bị đuối nước thì chiều nay có khả năng thi thể của cháu sẽ nổi nên, vậy nên chiều nay gia đình đang tập trung tìm kiếm ráo riết hơn.

Chiều ngày 30/11, đại diện lãnh đạo UBND phường Cốc Lếu, TP Lào Cai cho biết: Hiện tại phía gia đình chưa lên trình báo với chính quyền địa phương. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ có phương án hỗ trợ tìm kiếm để sự việc sớm có kết quả.

Được biết, H là con trai duy nhất trong gia đình có bố mẹ làm nghề tự do tại địa phương và điều kiện kinh tế của gia đình cũng ở mức bình thường.

Gia Hải

Bình luận

Nỗ lực tìm lại công bằng cho các nhạc sĩ

Các trường hợp cố ý làm trái quy định Điều 20 Luật Sở hữu trí tuệ về thực hiện nghĩa vụ “xin phép và trả tiền” khi sử dụng quyền tác giả.

Cảm động tình yêu 15 năm bền chặt của huấn luyện viên và vợ khuyết tật

Ngoại hình và từng bị gia đình 2 bên phản đối, cặp đôi sau cùng đã chứng minh tình yêu của mình sau 1 đám cưới 15 năm vẫn bền chặt.

Lee Nguyễn ra sân trong màu áo TPHCM ở vòng 2 V-League

CLB TPHCM, cầu thủ Lee Nguyễn sau khi hoàn tất thời hạn cách ly y tế, phòng dịch Covid-19, sẽ kịp tham dự trận đấu thuộc vòng 2 V-League vào tối 24/1

Khám phá nét đẹp lặng lẽ của hoa Sim ven vườn Quốc gia Cát Tiên

Tháng Chạp, Ka Uyên - người Châu Mạ sống ở buôn Đạ Nha (Lâm Đồng) lại tìm về những trảng Sim đang lặng lẽ khoe sắc ven vườn Quốc gia Cát Tiên.

Xem thêm