Pháp Luật Plus - Lào Cai: Hàng nghìn khẩu trang được phát miễn phí cho người dân

Lào Cai: Hàng nghìn khẩu trang được phát miễn phí cho người dân

0
Sáng ngày 1/2, tại TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai nhóm thiện nguyện của công ty Vật liệu Xây dựng (VLXD) Hoàng Anh và Khách sạn Royal cùng nhiều nhà hảo tâm trên địa bàn đã tổ chức chương trình từ thiện phát khẩu trang miễn phí cho toàn thể người dân qua đường.
1.

Các đơn vị thiện nguyện chuẩn bị khẩu trang để cấp phát cho người dân.

Tại ngã 6, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai mặc dù thời tiết không ủng hộ do trời mưa, rất lạnh nhưng thành viên trong nhóm thiện nguyện đã tới rất sớm để chuẩn bị công việc phát khẩu trang miến phí đến người dân hiện đang sinh sống trên địa bàn và khách du lịch. Đây còn là nghĩa cử cao đẹp góp phần ngăn chặn dịch virus Corona hiện nay.

2.

Người dân TP Lào Cai nhận khẩu trang miễn phí từ các nhà thiện nguyện

Theo ghi nhận của nhóm PV Báo PLVN, có khoảng 10.000 chiếc khẩu trang y tế kháng khuẩn đã được phát đến tay người dân khi đi qua đây.

Chị Đỗ Khánh Linh hiện đang sinh sống tại khu đô thị The Maner cho biết: “Tôi cảm ơn nhóm thiện nguyện đã phát những chiếc khẩu trang tới tay người dân trong bối cảnh giá khẩu trang đang tăng giá hằng ngày và dịch bệnh đang vô cùng phức tạp.”

3.

Người dân sử dụng khẩu trang ngay sau khi nhận

Chị Thanh Hà - Giám đốc khách sạn Royal Lào Cai, đơn vị ủng hộ khẩu trang cho biết: “Trước tình hình dịch bệnh chung của thế giới và Việt Nam nói riêng thì chúng tôi, cùng đoàn thiện nguyện mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé được lan tỏa đến nhiều người khác để được đẩy lùi dịch bệnh đang hoành hành.”

Vào ngày 2/2, công ty VLXD Hoàng Anh, Khách sạn Royal và các nhà tài trợ sẽ phát thêm một số nơi như bệnh viện 500 giường và thị xã Cam Đường.

Lào Cai là tỉnh vùng cao biên giới, nằm chính giữa vùng Đông Bắc và vùng Tây Bắc của Việt Nam, phía bắc giáp tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) với 203 km đường biên giới, lãnh đao tỉnh Lào Cai đã tăng cường lực lượng kiểm soát, hạn chế xuất cảnh, cấm người dân qua lại các đường mòn, lối mở với Trung Quốc, toàn dân chủ động trang thiết bị phòng chống dịch bệnh.

Nguyễn Hải

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Mùa hoa sưa vàng nở rộ ở thành phố sông Hàn

Đầu tháng 4, hoa sưa vàng nở rộ ở nhiều con đường tại TP Đà Nẵng tạo nên khung cảnh rực rỡ trên từng góc phố.

'Nóng mắt' với ba vòng 'bỏng rẫy' của mẫu nội y 9x

Kara Del Toro mới đây tung loạt ảnh mặc áo tắm, phô đường cong thể hình "bỏng mắt".

Tập 1 - Những ngày không quên: Toàn dân chống dịch Covid-19, ông Sơn tích trữ lương thực

Tối nay, trên VTV1 tập 1 bộ phim những ngày không quên sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h.

Ngày cách ly thứ 6: Hướng dẫn 50 sắc thái chụp ảnh tại gia, Đỗ Mỹ Linh khoe vai trần sexy

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hướng dẫn 50 sắc thái làm điệu khi chụp ảnh tại nhà trong thời gian cách ly, khoe vai trần gợi cảm.

Thế giới Facebook