Lào Cai: Do ghen tuông đối tượng phóng hỏa đốt xe ô tô của người tình

0
Theo thông tin từ Công an TP Lào Cai cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra đang tạm giữ đối tượng Tuấn vì ghen tuông dùng xăng đốt cháy rụi chiếc xe ô tô của người tình.
Do ghen tuông, đối tượng đã dùng xăng đốt cháy rụi chiếc xe ô tô của người tình.
Do ghen tuông, đối tượng đã dùng xăng đốt cháy rụi chiếc xe ô tô của người tình.

Đối tượng đổ xăng đốt xe của người tình là Nguyễn Văn Tuấn (37 tuổi) trú tại tổ 24, phường Duyên Hải, TP Lào Cai. Tại cơ quan công an, Tuấn khai, Tuấn và chị Ngô Thị Thanh N. yêu nhau nhưng thời gian gần đây thấy chị N. có nhiều biểu hiện khác nên Tuấn ghen tuông và nảy sinh ý định đốt xe để dọa.

Khoảng 2h30 ngày 31/5, Tuấn chuẩn bị 1 can xăng và 1 đoạn dây rồi đi xe ô tô của mình đến gần nhà chị N.. Tuấn tự hút xăng từ bình xăng trên xe ô tô của mình, tẩm xăng vào chăn, gối cũ nhặt được gần đó và đặt cạnh xe ô tô BKS 24A-08162 của chị N. rồi châm lửa đốt.

  Đối tượng Tuấn thực nghiệm lại hiện trường vụ đốt xe.

Đối tượng Tuấn thực nghiệm lại hiện trường vụ đốt xe.

Sau khi phóng hỏa, Tuấn đã đi xe ô tô về nhà ngủ. Đến khoảng 8h cùng ngày, Tuấn đã đến cơ quan Công an TP Lào Cai đầu thú.

Việc Tuấn tẩm xăng, châm lửa đốt khiến chiếc xe ô tô và toàn bộ giấy tờ của chị Nga bị cháy rụi hoàn toàn, những đường dây điện, cáp nối của các nhà mạng internet ở khu vực xung quanh cũng bị cháy đứt.

Cơ quan công an TP Lào Cai đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc cố ý phá hoại tài sản này.

Đông Bắc

Bình luận

Đà Nẵng: Hỗ trợ lao động mất việc làm ở đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch

Tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ lao động không hợp đồng, mất việc tại cơ sở lưu trú từ 20 phòng trở lên, đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch...

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Xem thêm