Lào Cai: Do ghen tuông đối tượng phóng hỏa đốt xe ô tô của người tình

0
Theo thông tin từ Công an TP Lào Cai cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra đang tạm giữ đối tượng Tuấn vì ghen tuông dùng xăng đốt cháy rụi chiếc xe ô tô của người tình.
Do ghen tuông, đối tượng đã dùng xăng đốt cháy rụi chiếc xe ô tô của người tình.
Do ghen tuông, đối tượng đã dùng xăng đốt cháy rụi chiếc xe ô tô của người tình.

Đối tượng đổ xăng đốt xe của người tình là Nguyễn Văn Tuấn (37 tuổi) trú tại tổ 24, phường Duyên Hải, TP Lào Cai. Tại cơ quan công an, Tuấn khai, Tuấn và chị Ngô Thị Thanh N. yêu nhau nhưng thời gian gần đây thấy chị N. có nhiều biểu hiện khác nên Tuấn ghen tuông và nảy sinh ý định đốt xe để dọa.

Khoảng 2h30 ngày 31/5, Tuấn chuẩn bị 1 can xăng và 1 đoạn dây rồi đi xe ô tô của mình đến gần nhà chị N.. Tuấn tự hút xăng từ bình xăng trên xe ô tô của mình, tẩm xăng vào chăn, gối cũ nhặt được gần đó và đặt cạnh xe ô tô BKS 24A-08162 của chị N. rồi châm lửa đốt.

  Đối tượng Tuấn thực nghiệm lại hiện trường vụ đốt xe.

Đối tượng Tuấn thực nghiệm lại hiện trường vụ đốt xe.

Sau khi phóng hỏa, Tuấn đã đi xe ô tô về nhà ngủ. Đến khoảng 8h cùng ngày, Tuấn đã đến cơ quan Công an TP Lào Cai đầu thú.

Việc Tuấn tẩm xăng, châm lửa đốt khiến chiếc xe ô tô và toàn bộ giấy tờ của chị Nga bị cháy rụi hoàn toàn, những đường dây điện, cáp nối của các nhà mạng internet ở khu vực xung quanh cũng bị cháy đứt.

Cơ quan công an TP Lào Cai đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc cố ý phá hoại tài sản này.

Đông Bắc

Bình luận

108 bức tranh sen dành tặng, tri ân người yêu mến Phật giáo

Mạng xã hội Phật giáo Butta chính thức khởi động chương trình dành tặng 108 bức tranh Sen tượng trưng cho sự tinh khiết, thức tỉnh và nghị lực kiên cường.

[Truyện ngắn] Miền sương giăng

Tôi mở cửa, vứt cái ba lô to kềnh xuống sàn nhà rồi nằm vật ra giường.

Nỗi oan của thầy Park đã được hóa giải

Việc HAGL bay cao trên BXH mùa này không chỉ giúp cho người hâm mộ đội bóng phố Núi phấn khởi, mà nó còn giúp cho thầy Park giải được "nỗi oan".

Thiêng liêng những đền thờ người mẹ

Trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam, người mẹ có một vị trí cực kì lớn lao.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế