Pháp Luật Plus - Lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu dâng hoa, dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ

Lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu dâng hoa, dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ

0
Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2022) và mừng Xuân Nhâm Dần 2022.

Ngày 28/1, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh Bạc Liêu tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ (xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi) và viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Dẫn đầu đoàn dâng hoa, dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh là Ông Lữ Văn Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bà Lê Thị Ái Nam phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Ông Phạm Văn Thiều, phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nguyễn Văn Hòa và các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh và Lãnh đạo các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang tỉnh.

29.1- H1.

Các đại biểu dự Lễ dâng hoa, dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ. ảnh Trọng Nguyễn

Tại buổi lễ, trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đồng thời, thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh để giành độc lập, tự do cho đất nước.

Thấm nhuần lời dạy của Bác và noi gương truyền thống cách mạng của các thế hệ cha ông đi trước, những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Bạc Liêu luôn đoàn kết, thống nhất, đẩy mạnh phát triển kinh tế – xã hội, chăm lo đời sống Nhân dân, xây dựng quê hương đạt được nhiều thành tựu quan trọng, toàn diện trên các lĩnh vực, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và công cuộc xây dựng, đổi mới đất nước.

29.1- H2.

Lãnh đạo Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ. (Ảnh: Trọng Nguyễn)

Trong năm qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đặt ra nhiều khó khăn, thách thức. Song, với sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành quyết liệt của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh; sự nỗ lực, cố gắng của cả hệ thống chính trị, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh Bạc Liêu phát triển khá toàn diện trên các lĩnh vực.

Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được chú trọng; bộ máy tổ chức cán bộ được củng cố, kiện toàn ngày càng tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả. Các lĩnh vực văn hóa - xã hội, giáo dục - đào tạo tiếp tục được quan tâm chỉ đạo; phong trào xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao được các địa phương và Nhân dân quyết liệt thực hiện; quốc phòng - an ninh được giữ vững ổn định.

29.1- H3.

Lực lượng vũ trang tỉnh dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón Xuân Nhâm Dần 2022 là dịp để Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Bạc Liêu tôn vinh công lao vĩ đại của Người và Đảng Cộng sản Việt Nam đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Qua đó, nâng cao tinh thần trách nhiệm của mỗi đảng viên, cán bộ, chiến sĩ và các tầng lớp Nhân dân trong việc thực hiện Di chúc của Bác, không ngừng ra sức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; kiên định đường lối đổi mới của Đảng, đoàn kết một lòng, quyết tâm và khát vọng xây dựng, phát triển tỉnh Bạc Liêu ngày càng giàu mạnh và văn minh.

Hữu Lễ

Loading...

Bình luận

Bình Thuận: Công tác chuẩn bị cho Năm Du lịch quốc gia 2023

Theo Tổng cục Du lịch, ngày 27/5/2022, tại Bình Thuận, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh cùng lãnh đạo các Vụ: Thị trường du lịch, Lữ hành,...

"Mắt biếc" chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022

Phim "Mắt biếc" được lựa chọn chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022 diễn ra tối 27/5. Bộ phim sản xuất năm 2019 và đã đoạt giải Bông sen vàng.

Thành công kinh ngạc của đội tuyển Judo Việt Nam

Đội tuyển Judo Việt Nam đã có bước tiến mạnh mẽ tại SEA Games. Thành tích vang dội đó là bước tiến quan trong để chuẩn bị cho Olympic 2024.

Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

Chiều 27/5, Quang Hà có buổi tổng duyệt liveshow “Hà show” được diễn ra 2 đêm 28, 29/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội...

Xem thêm

Thế giới Facebook