Lãnh đạo Bộ Tư pháp thăm hỏi cán bộ lão thành nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019

0
Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long cùng lãnh đạo một số đơn vị đã tới thăm hỏi và chúc sức khỏe nguyên Thứ trưởng Nguyễn Văn Yểu cùng gia đình.

Là hoạt động thường niên và ý nghĩa mỗi dịp Tết đến xuân về, sáng 29/1, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long cùng lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ đã tới thăm hỏi và chúc sức khỏe nguyên Thứ trưởng Nguyễn Văn Yểu cùng gia đình. Trước đó, Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc đã tới thăm hỏi gia đình cố Bộ trưởng Phan Hiền.

Bộ trưởng Lê Thành Long cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ thăm hỏi, tri ân nguyên Thứ trưởng Nguyễn Văn Yểu.
Bộ trưởng Lê Thành Long cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ thăm hỏi, tri ân nguyên Thứ trưởng Nguyễn Văn Yểu.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Tư pháp, Bộ trưởng Lê Thành Long và Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc đều bày tỏ sự tri ân sâu sắc với những đóng góp của các thế hệ lãnh đạo Bộ qua các thời kỳ để xây dựng ngành Tư pháp lớn mạnh như hôm nay, có nhiều đóng góp tích cực được Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận.

Tại mỗi buổi thăm hỏi, các thế hệ đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang cùng những thăng trầm trong hơn 70 năm xây dựng và phát triển, những đóng góp xứng đáng của ngành Tư pháp trong công cuộc đổi mới và xây dựng đất nước.

Bộ trưởng khẳng định  cán bộ ngành Tư pháp sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước.
Bộ trưởng khẳng định  cán bộ ngành Tư pháp sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước.

Nhân dịp này, Bộ trưởng kính chúc nguyên Thứ trưởng Nguyễn Văn Yểu cùng gia đình năm mới dồi dào sức khỏe để có thể tiếp tục theo dõi, đồng hành, chia sẻ các kinh nghiệm quý báu của mình đối với các hoạt động của Bộ, ngành.

Bộ trưởng cũng khẳng định các thế hệ cán bộ Tư pháp sẽ tiếp nối truyền thống vẻ vang của Ngành, ngày càng nỗ lực phấn đấu góp sức vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước.

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Khánh Ngọc thăm hỏi gia đình cố Bộ trưởng Phan Hiền.
Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Khánh Ngọc thăm hỏi gia đình cố Bộ trưởng Phan Hiền.

Bày tỏ sự xúc động trước sự thăm hỏi chân tình và truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của Bộ Tư pháp, nguyên Thứ trưởng Nguyễn Văn Yểu và gia đình cố Bộ trưởng Phan Hiền mong muốn toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ, ngành Tư pháp sẽ ngày càng cố gắng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ để có thể tiếp tục khẳng định vai trò trong đời sống kinh tế - xã hội của đất nước.

K.Quy

Loading...

Bình luận

Bầu Hiển liệu có đang "phá bóng đá Việt Nam" như lời bầu Trường?

Từng cho rằng, bầu Hiển phá bóng đá nước nhà khi sở hữu nhiều đội bóng, nhưng liệu điều này đến nay có còn đúng đắn?

Đã mắt xem cảnh gần 100 phi công bay dù lượn tuyệt đẹp ở miền Tây

Khoảng 90 phi công dù lượn buông mình từ đỉnh núi Phụng Hoàng Sơn (huyện Tri Tôn) để bay lơ lửng trên những cánh đồng lúa.

Khổ như...đàn ông Việt!

Một nghiên cứu mới đây của Viện nghiên cứu các vấn đề xã hội lại chỉ ra những điều khá bất ngờ trong “ thế giới đàn ông”…

Sao truyền hình 9x Yazmin Oukhellou khoe ba vòng 'bốc lửa' với bikini

Yazmin Oukhellou khoe đường cong thể hình nóng bỏng với áo tắm 2 mảnh bé xíu bên bể bơi trong kỳ nghỉ ở Thổ Nhĩ Kỳ mới đây.

Xem thêm