Lạng Sơn có tân Giám đốc Sở Giao thông vận tải

0
Ông Dương Công Vĩ, Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Lạng Sơn được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở GTVT tỉnh Lạng Sơn.
20200715_180414

Ông Dương Công Vĩ, Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Lạng Sơn được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở GTVT tỉnh Lạng Sơn.

Sáng ngày 15/7, Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn đã ký quyết định số 1356/QĐ-UBND bổ nhiệm ông Dương Công Vĩ giữ chức Giám đốc sở Giao thông Vận tải tỉnh Lạng Sơn kể từ ngày 15/7/2020.

Theo đó, ông Dương Công Vĩ được bổ nhiệm thay cho ông Nghiêm Văn Hải theo đề nghị của Giám đốc sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn ngày 14/7.

Cũng theo Quyết định của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Lạng Sơn, tân Giám đốc sở Giao thông Vận tải tỉnh Lạng Sơn được bổ nhiệm với thời hạn là 5 năm kể từ ngày 15/7/2020.

Trước khi được bổ nhiệm làm Giám đốc sở Giao thông Vận tải, ông Dương Công Vĩ đang là Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Lạng Sơn.

Gia Hải

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương

Sở hữu sắc đẹp ngắm một lần không thể nào quên. Cô được các fan ưu ái dành tặng những mỹ từ như nhan sắc búp bê, vẻ đẹp nữ thần...

Báo động sự xuống cấp của hệ thống tượng đài Hà Nội

Đang bị xuống cấp, chưa được quan tâm kịp thời. Điều này ít nhiều làm tổn thương đến ý nghĩa mà chính các tượng đài đó đang mang vác.

Ca sĩ, diễn viên phải chấp nhận đánh đổi và bị xâm hại để trở thành “sao Hàn“?

Khoảng 30 thực tập sinh và nghệ sĩ trẻ của công ty suốt khoảng thời gian 4 năm. Trong đó, có những người còn chưa đến tuổi vị thành niên.

Ngoài tứ tuần, mỹ nhân Hà Lan Sylvie Meis vẫn quá đỗi nóng bỏng

Vợ cũ tiền vệ Rafael van der Vaart thu hút mọi ánh nhìn trên biển Saint Tropez khi thả dáng bốc lửa và say đắm không rời bên người tình mới.

Xem thêm