Làm rõ vụ nữ sinh lớp 8 ở Bà Rịa - Vũng Tàu bị đánh hội đồng

0
Công an đang điều tra vụ nữ sinh lớp 8 bị nhóm thiếu nữ từ 14 -16 tuổi đánh hội đồng, quay và đăng tải clip lên mạng xã hội

Ngày 9/4, Công an xã Suối Nghệ (Huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu) đã yêu cầu nhóm thiếu nữ từ 14 – 16 tuổi đến lấy lời khai, xác định nguyên nhân đánh hội đồng nữ sinh tên Q.T., học lớp 8 tại một trường THCS tại xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức.

hinh (3)

Em T (Áo trắng) bị đánh hội đồng.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip đánh nhau giữa các nữ sinh. Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy một nữ sinh mặc đồng phục học sinh đang đứng nói chuyện với một bạn nữ khác mặc áo khoác màu đen. Sau đó, bạn nữ áo khoác đen này cùng một cô gái khác đã xông vào dùng nón bảo hiểm đánh, nắm tóc nữ sinh mặc đồng phục và liên tục lên gối vào bụng nạn nhân.

Nhóm thiếu nữ đi chung xem đánh nhau cười nói liên tục kích động để hai bên đánh nhau mà không hề can ngăn.

Nguyên nhân ban đầu được cho là do mâu thuẫn, nhóm thiếu nữ cho rằng bị em T. nói xấu nên hẹn ra “giải quyết”.

Lãnh đạo Phòng GD - ĐT huyện Châu Đức bức xúc: “Chúng tôi rất bức xúc việc học sinh của mình quản lý bị người ngoài đánh như vậy. Chúng tôi đề nghị cơ quan công an điều tra làm rõ vụ việc”.

Di Linh

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm