Làm rõ vụ dùng gậy đánh người gây thương tích sau va chạm giao thông ở Bình Phước

0
Sau va chạm giao thông giữa hai người đi xe máy, người đàn ông tên Mạnh Tuấn đã cầm gậy đuổi đánh người còn lại gây thương tích.

Ngày 8/1, lãnh đạo UBND huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước cho biết, Công an xã Đăng Hà vẫn đang điều tra, làm rõ vụ va chạm giao thông và đánh người gây thương tích trên địa bàn.

Untitled

Hình ảnh cắt ra từ clip.

“Tuỳ theo mức độ và tính chất, hành vi cũng như thương tích đơn vị chức năng sẽ xử lý theo quy định pháp luật”, vị lãnh đạo huyện Bù Đăng thông tin.

Theo đó, khoảng 15h ngày 6/1, trên tuyến đường Sao Bọng – Đăng Hà đoạn qua thông 4, xã Đăng Hà có xảy ra vụ va chạm giao thông. Sau khi hai xe tông nhau thì có một đối tượng tên Mạnh Tuấn (ngụ huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng) dùng hung khí tấn công người còn lại gây thương tích.

Bị đánh bất ngờ, nạn nhân đã tháo chạy vào tiệm sửa xe để lẩn trốn và được người dân can ngăn. Sau đó, cả hai lên xe đi về.

Hiện Công an xã Đăng Hà đang tiến hành xác minh nhân thân lai lịch của người bị hại để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Ngọc Hiếu

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm