Làm rõ hành vi phản cảm của người phụ nữ tụt quần, chưởi bới ngay trước cổng đền

0
Mâu thuẫn với nhân viên làm việc tại đền, người phụ nữ đã tụt quần, chưởi bới ngay trước cổng đền khiến nhiều người bức xúc.

Ngày 1/3, Trưởng Ban quản lý đền Cuông cho biết, ban quản lý đền làm việc với Thanh tra Sở Văn hóa tỉnh Nghệ An, lãnh đạo xã Diễn An, Công an xã Diễn An, huyện Diễn Châu, Nghệ An để làm rõ và có hướng xử lý vụ việc một người phụ nữ tụt quần chửi bới nhân viên ngay trước cổng đền Cuông khiến dư luận bức xúc.

789

Người phụ nữ tụt đồ, chưởi bới nhân viên ngay trước cổng đền.

Sự việc diễn ra vào chiều 26/2 một người phụ nữ cùng với nhóm đàn ông đến đền Cuông ở địa bàn xã Diễn An, huyện Diễn Châu, Nghệ An để thắp hương.

Người phụ nữ này sau đó đã xin xăm và giải quẻ xăm. Quá trình xin giải xăm, người này xảy ra mâu thuẫn với nhân viên làm việc tại đền. Sau đó người phụ nữ này cùng nhóm người đàn ông ra về.

Trưởng Ban quản lý đền Cuông cho biết, khi ra trước cổng, nhóm người này dừng xe ô tô ngay trước cổng ra vào. 

Nam nhân viên làm nhiệm vụ trước cổng đền đến yêu cầu chiếc xe ô tô di chuyển đi thì nhóm người đàn ông và người phụ nữ này ngồi trên xe chửi bới.

Người phụ nữ sau đó mở cửa xuống và tụt quần rồi chửi bới ngay trước cổng đền.

Lúc này những người khách xung quanh dùng điện thoại quay video lại. Khi đoạn video này xuất hiện trên mạng xã hội, rất nhiều người bức xúc, bất bình với hành động của người phụ nữ trên.

Nhất là khi sự việc lại diễn ra ngay trước cổng đền Cuông, một di tích lịch sử văn hóa cấp Quốc gia.

Sau sự việc vừa qua, Ban Quản lý đền Cuông đã yêu cầu nhân viên làm bản tường trình toàn bộ sự việc để phối hợp với cơ quan chức năng xác minh làm rõ sự việc và có hướng xử lý nghiêm.

Lãnh đạo Ban quản lý đền Cuông cho biết, để sự việc xảy ra như trên cũng một phần do lỗi của nhân viên làm việc trong đền không mềm dẻo, quá máy móc dẫn đến bức xúc giữa 2 bên.

Hiện chúng tôi đang làm việc với cơ quan chức năng để có hướng xử lý những sự việc liên quan.

Quang Phong

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hà Nội: Trang nghiêm lễ hội truyền thống chùa Duệ Tú

Ngày 18/4, (tức ngày 7/3 Âm lịch), lễ hội truyền thống chùa Duệ Tú (phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy) đã được tổ chức trong không khí trang nghiêm, long trọng.

Hoa phượng tím nở rộ trên đường phố Đà Lạt làm say lòng du khách

Hoa phượng tím thường nở vào tháng 3, tháng 4 hàng năm, mang đến vẻ đẹp dịu dàng đặc trưng của Đà Lạt.

Hàng trăm tỷ đồng được Sun Group đầu tư cho các lễ hội tưng bừng khắp ba miền từ 30/4

Lễ hội tưng bừng kéo dài 4 tháng tại Thanh Hóa, lễ hội bia B’estival đặc biệt sôi động, các show nghệ thuật The Golden Heart tại Sun World Ba Na Hills...

“Check in Hai Phong - Thành phố tôi yêu”

Điểm nhấn của lễ hội năm nay là chương trình nghệ thuật của đêm hội "Hải Phòng - Điểm đến thành công"

Xem thêm