Làm rõ động cơ, mục đích nam nhân viên gửi kiện hàng ghi "Bộ trưởng Bộ GTVT”

0
Chiều 7/5, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) cho biết đang xác minh, làm rõ thông tin các kiện hàng ghi “Bộ trưởng Bộ GTVT” gửi tới sân bay Tân Sơn Nhất.
hang-bt-1-16203890081851113372286-2

Kiện hàng của nam nhân viên dán chữ "Bộ trưởng Bộ GTVT".

Theo đó, đại diện Bộ GTVT khẳng định không có chuyện Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể gửi các kiện hàng trên. 

"Qua xác minh ban đầu đã xác định hình ảnh trên được quay tại Cảng hàng không Tân Sơn Nhất vào chiều tối ngày 26/4/2021, được vận chuyển trên chuyến bay VN7211 từ Hà Nội đi thành phố Hồ Chí Minh và người liên quan đến lô hàng trên là anh Phạm Khắc D., một nhân viên hợp đồng của Văn phòng Bộ".

"Anh D. có trình bày: “Vào sáng ngày 26/4/2021, anh D. có liên hệ nhờ một số mối quan hệ công tác tại sân bay Nội Bài để gửi lô hàng có nhiều loại hàng hóa khác nhau cho bạn tại thành phố Hồ Chí Minh, và người nhận có tên là Mạnh. Sau khi được làm các thủ tục tiếp nhận hàng hóa, nhân viên Dũng đã dán thông tin Bộ trưởng Bộ GTVT lên các thùng hàng" - thông cáo của Bộ GTVT nêu rõ.

Được biết, hiện Văn phòng Bộ GTVT đã cho nhân viên trên tạm dừng công việc và đang tiếp tục xác minh những thông tin theo tường trình và làm rõ hành vi, động cơ việc mạo danh Bộ trưởng của nhân viên Phạm Khắc D.

Trước đó, một đoạn clip ngắn được lan truyền trên Mạng xã hội về lô hàng gồm một số kiện được đóng trong vỏ các thùng rượu chạy trên băng truyền tại Cảng hàng không Tân Sơn Nhất, bên ngoài ghi “Bộ trưởng Bộ GTVT" và người nhận là "Mr.Mạnh - số điện thoại kèm theo”. 

Hình ảnh chụp các kiện hàng cho thấy có vỏ là thùng đựng rượu Macallan, có kiện là vỏ thùng đựng rượu vang... đóng gói đúng quy cách khi gửi hàng bằng máy bay. Số hàng này được cho là vận chuyển bằng chuyến bay VN7211 của Vietnam Airlines từ Nội Bài vào Tân Sơn Nhất chiều 26/4/2021.

Bảo Hà

Bình luận

Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã gửi lời chúc mừng đội tuyển.

Huấn luyện viên Park Hang Seo khẳng định “Việt Nam sẽ thắng UAE"

"Chúng tôi đang dẫn đầu bảng nhưng về kỹ thuật và thể lực thì UAE đang ở nhóm đứng đầu châu Á. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giữ vững chiến thuật và...".

Gục ngã đau đớn trước tuyển Việt Nam, Malaysia thừa nhận sự thật phũ phàng

Giới truyền thông của Malaysia đã thừa nhận đội nhà bị ám ảnh thực sự trước đội tuyển Việt Nam sau thất bại 1-2 tại sân Al Maktoum.

HLV Park Hang Seo bị cấm chỉ đạo ở trận gặp UAE

Với chiếc thẻ vàng phải nhận do phản ứng trọng tài, HLV Park Hang Seo sẽ bị cấm chỉ đạo ở trận cuối cùng bảng G gặp UAE ngày 15/6.

Xem thêm