Lâm Đồng: Đã tìm thấy thi thể nam thanh niên đuối nước trên sông Đồng Nai

0
Chiều ngày 24/7, Chủ tịch UBND xã Lộc Bảo huyện Bảo Lâm cho biết: sau hơn 2 ngày nỗ lực tìm kiếm, các lực lượng cứu nạn tỉnh Lâm Đồng đã tìm thấy thi thể anh K’Hiền (18 tuổi; trú tại thôn 3, xã Lộc Bảo huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng), bị đuối nước trong lúc đi đánh cá trên một nhánh sông Đồng Nai.

Trước đó như Pháp luật Plus đã thông tin: vào sáng 22/7 anh K’Hiền đi đánh bắt cá với một số người thân trong gia đình. Đến khoảng 10h cùng ngày, trong lúc đu dây qua bờ bên kia để thả lưới thì không may té xuống nước và chìm mất.

Những người trên bờ thấy vậy, liền chạy về báo cho người dân xung quanh biết để ra ứng cứu nhưng không thành.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn số 2 tỉnh Lâm Đồng (đóng tại TP Bảo Lộc), huy động nhiều phương tiện đến hiện trường tiến hành công tác tìm kiếm.

Khu vực anh K' Hiền gặp nạn ( Ảnh báo Thanh Niên).
Khu vực anh K' Hiền gặp nạn ( Ảnh báo Thanh Niên).

Được biết, khu vực gặp nạn thuộc một nhánh sông Đồng Nai, những ngày qua mưa nhiều mực nước sâu, chảy siết nên công tác cứu hộ, cứu nạn gặp không ít khó khăn.

Sau hơn 2 ngày nỗ lực tìm kiếm, các lực lượng cứu nạn tỉnh Lâm Đồng đã tìm thấy thi thể nạn nhân và bàn giao cho gia đình lo việc hậu sự.

Gia Hân

Bình luận

Hot: Lionel Messi chính thức rời Barcelona

Tiền đạo người Argentina, Lionel Messi đã chính thức rời Barcelona vì các trở ngại tài chính không cho phép anh ký hợp đồng mới với CLB này.

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Xem thêm