Lại xuất hiện clip bảo mẫu bạo hành trẻ nhỏ ở An Giang

0
Bảo mẫu đánh liên tiếp vào người và đầu của các bé trong lúc cho trẻ ăn.

Sáng 25/8, Thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết, trên địa bàn TP Long Xuyên (An Giang) vừa xảy ra vụ bảo mẫu bạo hành với trẻ em xãy ra tại nhà trẻ Sắc màu tuổi thơ. Theo Thiếu tướng Tư thì vào tối 24/8, lực lượng công an đã làm việc với bảo mẫu trên.

 Đoạn Clip được Nick Facebook L.P đăng lên mạng xã hội thu hút rất đông cộng đồng mạng chia sẻ

Hiện các lực lượng chức năng đang làm việc với địa phương để đề xuất đình chỉ nhà trẻ đó. Làm việc với bảo mẫu, chị này cũng đã thừa nhận do áp lực từ gia đình, hai bé không chịu ăn nên mới đánh, để các bé ăn.

Thiếu tướng Tư cho biết thêm, các lực lượng chức năng cũng đang cho giám định sức khỏe các cháu để có bước xử lý tiếp theo.

Bảo mẫu dùng que mũ đánh bé gái khi đang cho trẻ ăn (Ảnh cắt từ đoạn clip được đăng trên mạng xã hội)
Bảo mẫu dùng que mũ đánh bé gái khi đang cho trẻ ăn (Ảnh cắt từ đoạn clip được đăng trên mạng xã hội)

Trước đó vào tối 24/8, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện nhiều đoạn clip quay cảnh một bảo mẫu Nhà trẻ Sắc màu tuổi thơ (TP. Long Xuyên) vừa cho các bé ăn vừa đánh đập bé ở lứa tuổi mầm non. Trong các clip được quay và đăng trên thì người bảo mẫu này đã dùng que mũ, dùng tay đánh liên tiếp vào người và đầu của các bé trong lúc cho ăn. 

Sau khi đoạn clip được một nick L.P đăng lên mạng xã hội Facebook, ngay lập tức có nhiều người chia sẻ và nhiều bình luận chỉ chích từ cộng đồng mạng về hành vi bạo hành của bảo mẫu này với các trẻ.

Lê Văn

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Xe tải phóng nhanh bị lật khi vào cua

Xe tải phóng nhanh bị lật khi vào cua

0
Vi phạm về tốc độ luôn là nguyên nhân của các vụ tai nạn nhưng rất nhiều người vẫn coi thường, thích phóng nhanh vượt ẩu và hậu quả thật khó lường.

Nhan sắc ngày càng xinh đẹp, cuốn hút của 'Hân hoa hậu'

Tối 18/6/2019, Thúy Ngân tham dự một sự kiện ở TP HCM với vai trò MC dẫn dắt chương trình.

“Về nhà đi con”: Càng về cuối phim, tình yêu càng đẫm nước mắt?

Đặc biệt, chuyện tình yêu và hôn nhân của Huệ, Dương, Thư – 3 cô con gái của ông Sơn đang đi theo một chiều hướng khác.

Ra mắt cuốn sách Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc

Sáng ngày 19/6, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam đã cho ra mắt cuốn sách "Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc (1979-1989)-Góc nhìn báo chí".

Sớm tháo gỡ vướng mắc tại Dinh thự họ Vương để bảo vệ di tích

Ông Vương Duy Bảo - cháu nội Vua Mèo Vương Chí Thành vừa đề nghị tỉnh Hà Giang thống nhất với đại diện gia tộc họ Vương một số vấn đề.