Pháp Luật Plus - Lại xuất hiện clip bảo mẫu bạo hành trẻ nhỏ ở An Giang

Lại xuất hiện clip bảo mẫu bạo hành trẻ nhỏ ở An Giang

0
Bảo mẫu đánh liên tiếp vào người và đầu của các bé trong lúc cho trẻ ăn.

Sáng 25/8, Thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết, trên địa bàn TP Long Xuyên (An Giang) vừa xảy ra vụ bảo mẫu bạo hành với trẻ em xãy ra tại nhà trẻ Sắc màu tuổi thơ. Theo Thiếu tướng Tư thì vào tối 24/8, lực lượng công an đã làm việc với bảo mẫu trên.

 Đoạn Clip được Nick Facebook L.P đăng lên mạng xã hội thu hút rất đông cộng đồng mạng chia sẻ

Hiện các lực lượng chức năng đang làm việc với địa phương để đề xuất đình chỉ nhà trẻ đó. Làm việc với bảo mẫu, chị này cũng đã thừa nhận do áp lực từ gia đình, hai bé không chịu ăn nên mới đánh, để các bé ăn.

Thiếu tướng Tư cho biết thêm, các lực lượng chức năng cũng đang cho giám định sức khỏe các cháu để có bước xử lý tiếp theo.

Bảo mẫu dùng que mũ đánh bé gái khi đang cho trẻ ăn (Ảnh cắt từ đoạn clip được đăng trên mạng xã hội)
Bảo mẫu dùng que mũ đánh bé gái khi đang cho trẻ ăn (Ảnh cắt từ đoạn clip được đăng trên mạng xã hội)

Trước đó vào tối 24/8, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện nhiều đoạn clip quay cảnh một bảo mẫu Nhà trẻ Sắc màu tuổi thơ (TP. Long Xuyên) vừa cho các bé ăn vừa đánh đập bé ở lứa tuổi mầm non. Trong các clip được quay và đăng trên thì người bảo mẫu này đã dùng que mũ, dùng tay đánh liên tiếp vào người và đầu của các bé trong lúc cho ăn. 

Sau khi đoạn clip được một nick L.P đăng lên mạng xã hội Facebook, ngay lập tức có nhiều người chia sẻ và nhiều bình luận chỉ chích từ cộng đồng mạng về hành vi bạo hành của bảo mẫu này với các trẻ.

Lê Văn

Loading...

Bình luận

Loading...

Báo chí Thái Lan đề cao Văn Hậu trước trận gặp đội tuyển Việt Nam

Người Thái đánh giá cao, nhất là khi cầu thủ này đang thi đấu ở châu Âu, đồng thời nhận đề cử cho cầu thủ trẻ hay nhất châu Á năm 2019.

Công Phượng "rê quẩn" và "tịt ngòi", vì sao HLV Park Hang Seo vẫn tin dùng?

Có mặt ở 3 trận trong 4 trận đấu vẫn chưa đóng góp một bàn thắng nào. Thế nhưng, lại cho rằng, Công Phượng đá thế là tốt lắm rồi.

Ra mắt Làng văn hóa du lịch cộng đồng gắn với phát triển dược liệu ở Cốc Pàng

Ngày 16/11, UBND huyện Yên Minh đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt Làng văn hóa du lịch cộng đồng gắn với phát triển dược liệu thôn Cốc Pàng.

Đội tuyển Thái Lan và bài toán khó mang tên Chanathip Songkrasin

Thắng cả UAE, trong trận đấu không cần đến sự hiện diện của nhạc trưởng Chanathip Songkrasin. Thế rồi, lúc cầu thủ này trở lại, Thái Lan thua cay đắng Malaysia.